• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đã biết quy tắc chọn đồ lót vừa vặn chưa?

  Discussion in 'Chủ đề khác' started by hitube88, Sep 16, 2018.

  1. hitube88
   Offline

   hitube88

   Joined:
   Nov 23, 2015
   Messages:
   155
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   96
   Gender:
   Male
   Credit:
   4,310VND
   Map Profile
   0906644645


   Nếu bạn đang cần thông tin về các loại đồ lót thì hãy đọc bài viết chủ đây. Hãy cùng benshop khám phá thông tin, kiến thức về đồ lót để có thể chọn lựa cũng như mua sắm tốt nhất qua các chủ đề: ao nguc nu, vay ngu, quan lot lot khe

   Nội y đối với phụ nữ quan trọng chẳng kém 1 bộ đồ đẹp đẽ. Đó cũng là lý do tại sao, lãnh địa này đang dần chiếm được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp. Tuy nhiên, đáng buồn, phần lớn quý cô lại thường chọn theo kiểu dáng mà quên mất độ vừa vặn của nó. Và nếu bạn cũng là 1 trong số đó thì hãy trở thành cô nàng thông thái với những gợi ý ngay sau đây nhé!

   Sử dụng đúng size áo ngực
   Sự thật là, bạn sẽ không bào giờ có được khuôn ngực hoàn hảo nếu mặc sai size áo lót. Rất nhiều phái đẹp đã không khỏi ngạc nhiên khi nhân viên tư vấn báo cho bạn 1 kích cỡ hoàn toàn khác so với cỡ áo bạn vẫn…áng chừng và sử dụng từ trước tới nay. Vậy lời khuyên là gì? Hãy tới 1 cửa hàng nội y và nhờ nhân viên tư vấn đo lại size áo ngực vừa vặn nhất nhé!
   [​IMG]
   Cách tính size áo ngực
   Trong trường hợp bạn quá bận rộn và không thể tới nhờ lời khuyên của nhân viên tư vấn, bạn vẫn có thể tự đo được size áo của mình một cách chuẩn xác nhất theo những bước tuần tự sau đây:
   Bước 1: Đứng thẳng thoải mái. Nín thở trong lúc đo để lồng ngực được ổn định.
   Bước 2: Dùng thước dây đo vòng ngực rồi quy ra đơn vị inch (chú ý: 1 inch = 2,54 c). Lấy số này cộng với 5 và làm tròn số.
   (Ví dụ: Số đo của bạn là 78 cm = 30,7 inch. Lấy số này cộng với 5 rồi làm tròn ta được 36)
   [​IMG]
   Bước 3: Trong khi mặc áo ngực, bạn đo lại vòng ngực 1 lần nữa (Ví dụ: Số đo lúc này của bạn là 38)
   Bước 4: Dùng số đo ở bước 3 trừ đi số của bước 2. Bạn lấy kết quả so sánh với bảng dưới đây để ra size áo của mình.
   0 = AA
   1 = A
   2 = B
   3 = C
   4 = D
   5 = DD   6 = DDD
   (Ví dụ: Bạn lấy 38 – 36 = 2. Vậy kích cỡ áo ngực của bạn là B)
   [​IMG]

   Tuy nhiên, áo ngực vừa vặn thôi chưa đủ, nó còn phải giúp bạn tôn lên những đường cong lợi thế. Vì vậy, đừng quên tiếp tục thực hiện những bước kiểm tra tiếp theo như sau:
   - Trong khi mặc áo ngực, cúi xuống và điều chỉnh áo ngực. Kéo đẩy ngực vào phía bên trong để “nhũ hoa” ở trung tâm quả và phần áo ngực ở khe nằm sát với xương ức.
   - Kiểm tra để áo ngực phẳng và không có nếp nhăn.
   - Cuối cùng, quay sang 1 bên và nhìn vào gương để xem mặt sau của áo. Nếu phần đai sau lưng bị kéo lên hay xô lệch, bạn cần điều chỉnh lại quai áo hay dây đai. Chuẩn xác nhất là mặt sau của áo nên được cố định ở khoảng giữa lưng.

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN