• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bất thần trước kết quả Xét nghiệm ADN sắm bố đẻ

  Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by doangam, Mar 15, 2019.

  1. doangam
   Offline

   doangam

   Joined:
   Jul 14, 2016
   Messages:
   60
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Female
   Occupation:
   NV Seo
   Location:
   Hà Nội
   Home page:
   Credit:
   2,206VND
   Map Profile
   0975610181


   Wood nghĩ mình sẽ lại có thêm 1 người họ hàng mới song ông ko ngờ rằng, công ty phả hệ đã sắm ra 1 người con gái ruột mà Wood ko phải hay biết đến sự còn đó. Cho rằng sở hữu sự nhầm lẫn, người đàn ông ko phúc đáp lại bức thư.

   Ông Ted Wood (áo xám) và con gái Melissa Daniels (thứ 3 trong khoảng phải sang) có cuộc hội ngộ sau 30 năm ông Wood chẳng hề hay biết mình với 1 người con gái từ thời sinh viên - xét nghiệm ADN.

   Ted Wood, một trạng sư đến trong khoảng California (Mỹ) đã đăng ký nhà sản xuất tìm kiếm khởi thủy gia đình vào năm 2013 - xét nghiệm ADN sở hữu hy vọng mua ra người cha đẻ mà ông chưa từng có cơ hội họp mặt .

   Người đàn ông 50 tuổi từng gặp mẹ ruột vào những năm 1990 - người đàn bà đã gửi Wood làm con nuôi sau khi với thai ngoài ý muốn khi học trung học. Tuy nhiên - xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền, danh tính người bố đẻ vẫn nằm trong vòng bí mật và Wood luôn đau đáu về điều đó .

   Wood quyết định viện đến sự viện trợ của một doanh nghiệp phả hệ có quy mô to trên thế giới , chuyên vận hành 1 màng lưới những bản ghi phả hệ, lịch sử gia đình.

   ngoài ra , Wood chẳng phải biết rằng cũng từ thời gian đấy, số lượng người tham dự nhà sản xuất xét nghiệm DNA (ADN - cách gọi khác) xét nghiệm ADN thương nghiệp để tìm kiếm 1 mối quan hệ huyết thống khác ngày một tăng. Cụ thể, các người được sinh ra bởi phương pháp thụ thai có tinh trùng được hiến tặng sẽ mua gặp những người từng hiến tặng tinh trùng.

   Trên thực tại , Wood từng tham dự hiến tặng tinh trùng trong quãng thời gian sinh viên. Vào thời điểm hiến tặng, Wood chỉ coi ấy là một cách nhanh chóng để kiếm được khoản tiền 100 đô la Mỹ phục vụ sinh hoạt. Lúc đăng ký nhà cung cấp tìm kiếm người nhà tại đơn vị phả hệ, Wood hoàn toàn không nhớ về hành động của 30 năm về trước.

   chuẩn y dịch vụ tìm kiếm người thân nhờ phân tách bộ mã gen DNA, Wood đã tìm thấy một số người họ hàng xa trong nhiều năm qua. Không những thế , thông báo trong khoảng đơn vị phả hệ vào tháng 4 năm ngoái lại là đem lại cho người đàn ông 50 tuổi 1 tin tức hoàn toàn khác.
   [​IMG]

   Nhờ xét nghiệm DNA để tìm người thân, phổ thông người đàn ông Mỹ trước kia từng tham gia hiến tặng tinh trùng có dịp gặp những người con mà trước kia họ không phải hay biết tới sự còn đó

   ban sơ, Wood nghĩ mình sẽ lại với thêm 1 người họ hàng mới song ông không ngờ rằng, tổ chức phả hệ đã tậu ra một người con gái ruột mà Wood ko phải hay biết tới sự còn đó . Cho rằng có sự lầm lẫn , người đàn ông ko hồi âm lại bức thư.

   khi mà đấy , ở bang Texas, cô gái 27 tuổi tên Melissa Daniels cũng có chung nghi vấn về tính danh người cha thực sự của mình. Ở tuổi vị thành niên xét nghiệm ADN, Melissa nhận thức được mẹ cô sinh cô nhờ tinh trùng được hiến tặng. Thắc mắc về người cùng chung huyết hệ , cô đăng ký nhà sản xuất kiếm tìm người thân qua DNA. 1 Tháng sau, Melissa nhận được thông tin doanh nghiệp đã mua ra người cha đẻ của cô.

   Lấy hết anh dũng , Melissa gửi thư đến cha ruột để bộc bạch lòng biết ơn sự hiến tặng của ông song không nhận lại được câu tư vấn nào. Chưa bỏ cuộc, Melissa cố gắng giao thông sở hữu người cha ruột lần 2 .

   Về phía Wood, sau phổ quát nghi hoặc ban đầu , rút cuộc ông cũng liên lạc lại sở hữu người tự nhận là con gái mình và phát hiện ra sự thực đằng sau. Thoạt tiên , họ gặp khó khăn trong việc khiến cho quen, nói chuyện sở hữu nhau, song mối quan hệ cha - con sớm được thắt chặt sau đó .


   TÀI TRỢ


   [​IMG]


   3 nhóm đàn ông phải nhắc không với cường dương “cấp tốc”Tin tài trợ   Cuối năm ngoái, mẹ ruột của Melissa chết thật và ông Wood là người cha duy nhất còn lại sở hữu cô gái. 2 Người quyết định gặp mặt nhau lần trước hết tại 1 khách sạn ở California. Cuộc gặp gỡ của họ là một trong hàng trăm cuộc diễn ra trên khắp quốc gia Mỹ trong những năm vừa mới đây , khi những xét nghiệm DNA chỉ ra những mối quan hệ khăng khít giữa những con người tưởng chừng xa lạ.


   chung cuộc , câu chuyện đã có một mẫu kết đẹp khi cả gia đình ông Wood và Melissa đều mang thêm những thành viên mới và coi nhau như người cật ruột .   [​IMG]   Cũng nhờ xét nghiệm DNA, ông Wood có cơ hội biết được căn số người cha đẻ của mình. Dù người cha đã mất trong khoảng lâu, ông Wood đã hoàn thành tâm nguyện tìm kiếm thân phận bậc sinh thành.   Trở lại mục đích ban đầu khi tham gia nhà sản xuất tìm kiếm người nhà nhờ DNA, ông Wood cũng tậu ra tăm hơi người cha đẻ ông chưa bao giờ có dịp họp mặt . Cha đẻ của ông tên Linwood Gray – một người được họ hàng trình bày là với tính phương pháp nóng tính và dễ giận dữ .


   Vào năm 2017, sau lúc phân tách thông báo trong khoảng người thân và Sở Cảnh sát Houston, Wood cũng tưởng tượng phần nào về cuộc đời rối rắm và lắm biến động mà cha đẻ mình trải đời qua.


   Sau lúc làm mẹ Wood với thai, người cha tiếp tục học lên đại học và thành hôn sở hữu một người đàn bà khác. Cuộc hôn nhân đổ vỡ và thánh sư Wood dần biểu thị giới tính thật của mình.


   Ông Gray khởi đầu hẹn hò đồng giới và chung sống sở hữu 1 người đàn ông khác. Năm 1982, hai người xảy ra bào chữa vã gay gắt và trong lúc hot giận, ông Gray tiêu dùng súng bắn chết bạn tình rồi tự vẫn sau đấy .

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN