• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bỏ túi kinh nghiệm mua ngọc phỉ thúy cầm tay

  Discussion in 'Đá quý tự nhiên' started by hnj_hanoijewelry, Jun 14, 2016.

  1. hnj_hanoijewelry
   Offline

   hnj_hanoijewelry

   Joined:
   Apr 14, 2016
   Messages:
   14
   Likes Received:
   1
   Trophy Points:
   6
   Gender:
   Male
   Credit:
   456VND
   Map Profile
   084961000690


   BỎ TÚI KINH NGHIỆM MUA NGỌC PHỈ THÚY CẦM TAY
   Ngọc phỉ thúy cầm tay không chỉ là thú vui tao nhã của những người yêu và sùng bái ngọc, mà nó còn được xem là “báu vật hái ra tiền”. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử với biết bao đổi thay, ngọc phỉ thúy cầm tay vẫn luôn chiếm được vị trí vững chắc trong lòng những người yêu thích và sưu tầm ngọc.

   Tuy nhiên lựa chọn ngọc phỉ thúy cầm tay như thế nào cho đẹp và phù hợp với bản thân không phải người chơi ngọc nào cũng biết. Nếu bạn là người ngoại đạo mới bước chân vào thế giới ngọc phỉ thúy kỳ diệu, HNJ xin gửi đến bạn bài viết chia sẻ kinh nghiệm khi mua ngọc phỉ thúy cầm tay mà những người chưa có nhiều kinh nghiệm như bạn phải biết. Hãy cùng tham khảo bài viết với chuyên gia số 1 Việt Nam về ngọc Phỉ Thúy HNJ dưới đây nhé.

   [​IMG]

   Kinh nghiệm mua ngọc phỉ thúy cầm tay
   Sở thích

   Với bất kể sản phẩm hay mặt hàng nào cũng vậy, phù hợp với sở thích cá nhân luôn là tiêu chuẩn quan trọng quyết định đến việc bạn có nên mua mặt hàng đó hay không. Vì vậy, hãy lựa chọn ngọc cầm tay mà bạn thích chứ không nên dựa vào giá trị để chọn.

   Kích cỡ

   Do đặc trưng đây là loại ngọc cầm tay bạn hay mang theo bên mình vì vậy đừng ham chọn những viên ngọc có kích thước lớn. Nhiều người cho rằng miếng ngọc càng lớn càng thể hiện được đẳng cấp của người chơi ngọc hay ngọc lớn có lợi cho việc mua bán sau này. Điều này là hoàn toàn không chính xác. Đối với ngọc phỉ thúy thông thường ngọc càng to, càng nặng thì càng có giá trị cao nhưng với ngọc cầm tay , ngọc to chưa chắc có giá trị bằng những miếng ngọc bé.

   Khi mua ngọc phỉ thúy cầm tay nên chọn ngọc có kích thước vừa phải phù hợp với lòng bàn tay, để khi nắm hay vuốt ngọc bạn có thể dễ dàng di chuyển. Kích thước thông thường của ngọc cầm tay thường là 70-80mm, độ rộng khoảng 45-55mm.

   [​IMG]

   Ngọc phỉ thúy cầm tay màu càng đa dạng càng giá trị
   Màu sắc

   Màu sắc của ngọc phỉ thúy cầm tay thì sao? Có phải ngọc càng màu xanh sẫm càng có giá trị? Khác với những trang sức thông thường được làm từ ngọc phỉ thúy, ngọc cầm tay không phải có màu xanh là đắt nhất mà ngọc càng nhiều màu càng có giá trị cao. Nếu ngọc có 3 màu người ta gọi là Phúc-Lộc-Thọ, 4 màu gọi là Phúc-Lộc-Thọ-Hỷ.

   Mẫu mã và chủ đề của ngọc

   Chủ đề được khắc trên ngọc Phỉ Thúy cầm tay sẽ thể hiện được hoàn chỉnh và thống nhất hơn, thường thì mỗi viên ngọc cầm tay sẽ thể hiện một chủ đề nhất định nên các chi tiết khắc họa cũng tinh tế hơn.

   Ngoài ra, ngọc được khắc nên có đầy đủ 3 chiều, đồng nhất về độ trơn và tròn, các chi tiết phải tinh tế thì ngọc mới đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

   Tóm lại để mua được 1 miếng ngọc phỉ thúy cầm tay ưng ý, bạn cần phải ghi nhớ 2 điều sau. Một là lựa chọn ngọc theo sở thích, hai là chọn theo màu sắc và mức độ tươi sáng của màu, ngọc càng nhiều màu có giá trị càng cao.

   HNJ chuyên cung cấp các mặt hàng trang sức được làm từ ngọc phỉ thúy như vòng tay, ngọc cầm tay, khuyên tai, nhẫn… Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hàng THẬT 100%.

   HNJ chúc bạn sớm tìm được món trang sức phù hợp.

   Nội dung bài viết do HNJ biên tập và tổng hợp, mọi sao chép, tham khảo vui lòng trích nguồn của HNJ!   02/06/2016

   Hà Nội Jewelry- HNJ.​

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN