• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  các nguyên tắc cần ưu tiên khi thiết kế lăng mộ đá đẹp

  Discussion in 'Carving Stone' started by langmoda88, Jul 2, 2017.

  1. langmoda88
   Offline

   langmoda88

   Joined:
   May 22, 2017
   Messages:
   15
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Credit:
   706VND
   Map Profile
   0965980999


   thiết kế lăng mộ đá đẹp chính là công việc đầu tiên trước khi thiết kế lăng mộ - quần thể mộ đá cùng đầy đủ hạng mục khác nhau. với như vậy 1 khu lăng mộ đá với tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, sở hữu vẻ đẹp cổ kính và bền vững thì bạn nên chi tiết xem tại những nội dung dưới đây.   các lưu ý khi thiết kế lăng mộ đá đẹp

   các hạng mục thường sở hữu của một khu lăng mộ bao gồm: cổng đá, lan can đá, một số ngôi mộ đá đơn, lăng thờ đá, cuốn thư đá,… các nhân tố này tạo thành 1 khuôn viên lăng mộ hoành tráng và đẹp mắt bằng đá.

   Trước lúc lựa chọn địa chỉ thiết kế lăng mộ đá đẹp, bạn cần phải hiểu được các nhu cầu căn bản về xây lăng mộ đá để người thân, cụ thể như: số lượng các ngôi mộ đá bên trong lăng mộ, kích thước và kiểu dáng các ngôi mộ, phong cách với những thành phần trang trí khác như bậc tam cấp đá, đồ thờ cúng, đá ốp lát hay không gian dự trữ. Người định xây lăng mộ đá cũng cần dự trù về các thay đổi trong tương lai, ví dụ như sở hữu thêm người đã khuất trong gia đình cần xây mộ đá.   Tiếp có được, bạn cũng nên Xem thêm ý kiến của các thành viên trong gia đình trước lúc thông qua kế hoạch thiết kế và thiết kế lăng mộ đá đẹp, sắp xếp những liên hệ ở trên theo thứ tự ưu tiên, việc gì quan trọng nhất hay cần làm trước,… Cuối cùng là tập hợp lại, ghi phần lớn các liên hệ trên này để lúc kiểu dáng lăng mộ đá đẹp cho mẫu họ với thể diễn ra suôn sẻ, thi công đẹp như ý tưởng ban đầu.

   [​IMG]

   chọn loại mộ đá phù hợp khi mẫu mã lăng mộ đá đẹp

   Trong lăng mộ đá, mộ đá chính là hạng mục không thể thiếu. cho thiết kế một chốn an vui để người đã khuất, bạn sở hữu thể chọn lựa các dòng mộ đá thích hợp trong khu lăng mộ của gia đình, loại họ. như vậy là:   Mộ đá tròn: 1 số ngôi mộ sở hữu hình tròn cùng kích thước khác nhau, hoa văn tinh tế và độc đáo.

   Mộ đá đôi: là mẫu mộ dành với hai hoặc nhiều người đã khuất.

   Mộ đá 2 mái: sở hữu 2 mái, kích thước vừa phải và được chọn lựa nhiều do có giá thành khá hợp lý.

   Mộ đá tam sơn: là loại mộ thuần tuý, với giá tiền rẻ, thường tiêu dùng trong khuôn viên của lăng mộ cùng nhiều hạng mục khác nhau.

   Mộ đá bát giác/mộ đá lục lăng: là mẫu mộ đá có hình bát giác hay lục lăng.

   Mộ đá tháp: loại mộ đá thường được sử dụng ở một số chùa chiền, mộ sở hữu nhiều tầng tháp trông rất đẹp.

   với các liên hệ thành phần về thiết kế lăng mộ đá đẹp trên đây, hứa hẹn bạn sẽ chọn lọc được tổ chức kiểu dáng, thi công đảm bảo, uy tín với với thể bày tỏ được tấm lòng thành kính của mình trước 1 số bậc tiền nhân bằng việc xây dựng chốn an yên cho người đã khuất.

   Xem thêm: khu lăng mộ,giá mộ đá xanh, mẫu mộ đẹp

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN