• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Các yêu cầu phong thủy khác khi đặt bếp trong nhà

  Discussion in 'Phong thủy xây dựng' started by stntgk_510, Feb 17, 2017.

  1. stntgk_510
   Offline

   stntgk_510

   Joined:
   Feb 17, 2017
   Messages:
   3
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Male
   Credit:
   233VND
   Map Profile
   0123456789


   Dưới đây là một số điểm cần chú ý khi bố trí phòng bếp:
   1. Phòng bếp cần ở vị trí hung: Nội thất Gia Khánh Phòng bếp có chức năng chèn ép sát khí ở vị trí hung. Do đó nên bố trí phòng* bếp ở vị trí không quan trọng hoặc vị trí hung thì sẽ có lợi cho chủ nhà. Theo phong thủy họ Cao thì nên bố trí phòng bếp ở 4 vị trí hung liên quan tới mệnh quái của chủ nhà, bởi vì Dương khí ở bếp có thể điều hòa uế khí ở vị trí hung, làm thay đổi phong thủy của nó. Ngoài ra, phòng bếp nên ở nửa phía sau ngôi nhà, tránh cửa chính càng xa càng tốt.
   2. Ngũ hành sinh khắc: Hơi nước bốc lên từ bồn rửa tương xung với hỏa khí bốc ra từ bếp, bởi vậy vị trí kê bếp không nên đối xung với bồn rửa hoặc tủ lạnh. nội thất gỗ sồi tại hà nội Ngoài ra, vị trí kê bếp cũng không thể đơn độc ở giữa phòng bếp, bởi vì Hỏa khí quá vượng ở vị trí trung tâm của phòng bếp sẽ khiến gia đình mất đoàn kết.
   3. Cửa bếp lò: cửa bếp lò là chỉ nơi nhét nhiên liệu vào, đối với các gia đình sử dụng bếp lò thì đây cũng chính là cửa đưa khí vào, do đó cửa bếp lò nên hướng về phương sinh khí của nữ hoặc nam chủ nhà.
   4. Lấy người mẹ làm chính: Nếu không thể thiết kế để cửa bếp lò hướng vào vị trí cát của bất cứ thành viên nào trong gia đình thì có thể hướng bếp lò về phương Diên niên của người mẹ, như vyaja có thể làm gia tăng mối quan hệ thân thiết giữa các thành nội thất gỗ sồi hà nội viên trong gia đình.

   5. Thiết bị nấu ăn: Nên đặt lò vi sóng hoặc nồi cơm điện ở một trong 4 vị trí cát lợi của ngôi nhà. ổ cắm của lò vi sóng và nồi cơm điện cũng nên để ở vi trí cát lợi. Nồi áp suất hoặc lò nướng cũng nên tuân theo nguyên tắc này.
   6. Âm Dương cân bằng: Như trên đã nói, phòng bếp là nơi Thủy Hỏa tương xung, tuy nhiên nếu có thể cân bằng được Thủy Hỏa thì lại có thể tạo nên sự hòa hợp về phong thủy. Theo phong thủy thì nhà bếp được định nghĩa là nơi hung thuộc Âm, là nơi cất giữ đồ ăn, song lại không phải là nơi được sử dụng thường xuyên’ Tuy nhiên, nếu biến một góc nhà bếp làm khu vực ăn, tức là làm tăng Dương khí cho phòng bếp thì lại có thể khiến Âm Dương cân bằng. Tuy nhiên, cần chú ý rằng, khu vực ăn này tốt nhất nên ngăn cách với nơi nấu ăn.
   7. Gương: Theo phong thủy thì gương showroom nội thất tại hà nội có thể mang lại hiệu ứng tốt đẹp nếu được treo/đặt ở vị trí thích hợp và sẽ mang lại hiệu ứng xấu nếu được treo ở vị trí không thích hợp. Một trong những điều tối kỵ khi treo gương trong nhà bếp chính là gương không được chiếu vào lửa bếp. Nếu gương treo ở bức tường phía sau bếp thì sẽ soi thấy thức ăn trong nồi, sẽ càng làm tăng thêm vận đen cho chủ nhà, gây nên "thiên môn hỏa", tức là gây nên những điều bất hạnh hoặc họa về lửa cho chủ nhà. Song nếu treo gương ở khu vực ăn uống, gương chiếu vào thức ăn ở trên bàn thì lại có thể tạo sự sung túc và thịnh vượng trong cuộc sống.
   8. Nguồn gốc gây nên mọi chuyện rủi ro: Vị trí kê bếp không nên ở giữa bồn rửa và tủ lạnh, hai bên Thủy kẹp Hỏa thì sẽ liên tục xảy ra chuyện rủi ro.
   9. Có sát có tựa: Bếp không được đặt ở phía trên hoặc dưới cửa sổ vì như vậy sẽ tượng trưng cho gia đình không có chô dựa vào.
   10. Tránh hướng Tây bắc: showroom nội thất hà nội Không nên kê bếp ở vị trí Tây bắc của phòng bếp, nếu không sẽ tạo nên họa "lửa thiêu thiên môn", vì hướng Tây bắc đại diện cho người chồng, sẽ khiến người đàn ông trong nhà mắc bệnh về phổi hoặc về gan.
   11. Chú ý hướng thẳng phía trên: Nếu vị trí đặt bếp ở ngay phía dưới nhà vệ sinh thì sẽ không thể là vị trí cát lợi, do đó tốt nhất nên thay đổi vị trí đặt bếp. Nếu không thể thay đổi được vị trí đặt bếp thì có thể hóa giải sát khí bằng cách lắp đèn bàn thờ ở phía trên vị trí đặt bếp, và để đèn chiếu hắt lên phía trên trần. Ngoài ra, vị trí đặt bếp cũng không nên ở phía dưới đường ống dẫn nước, bởi vì nước sẽ bị lửa diệt, sẽ ảnh hưởng không tốt tới tài vận của chủ nhà.
   12. Vượng tài vượng vận: Để mời gọi các showroom nội thất tại hà nội tài vận tới thì trong tủ lạnh lúc nào cũng phải chứa đầy thức ăn tươi ngon, thùng gạo lúc nào cũng phải đầy gạo, vì như vậy mới tượng trưng cho sự sung túc, không phải lo nghĩ đến cái ăn cái mặc. Ngoài ra, cắt giấy đỏ thành 3 đồng tiền xu cổ, đặt vào trong thùng gạo thì sẽ có hiệu quả "chiêu tài".
  2. ibtfloor8
   Offline

   ibtfloor8

   Joined:
   Jul 31, 2017
   Messages:
   13
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Credit:
   332VND
   Map Profile
   0951346910
   HOÀNG HÀ IBT – Báo Giá Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện
   GÓC CẢNH BÁO HÀNG NHÁI - HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
   Trên thị trường xuất hiện nhiều loại sàn vinyl chống tĩnh điện khác nhau.
   - Sàn vinyl chống tĩnh điện không đạt yêu cầu có các đặc điểm sau.
   + Nhìn bằng mắt thường thì tấm vinyl chống tĩnh điện không đạt yêu cầu thường nhợt nhạt màu sắc, bề mặt không được Wax khi xuất xưởng nên dễ bị trầy xước.
   + Được cung cấp bởi đơn vị không uy tín, giá thành cực rẻ, không có trách nhiệm bảo hành khi sản phẩm không đạt yêu cầu.
   + Khi ngửi mùi nhựa nồng nặc, khó chiu.
   + Dây hàn nhiệt màu sắc cũng nhợt nhạt, khó bám vào tấm sàn khi thợ thi công nên dễ bị bung.
   + Cuối cùng thể hiện rõ nhất bằng máy đo điện trở, điện trở lúc nào cũng vượt ngưỡng cho phép.
   [​IMG]
   - Sàn vinyl chống tĩnh điện đạt yêu cầu có các đặc điểm sau.
   + Nhìn bằng mắt thường thì tấm vinyl chống tĩnh điện đạt yêu cầu thường màu sắc nét, bề mặt được Wax khi xuất xưởng nên khó bị trầy xước.
   + Được cung cấp bởi đơn vị uy tín, giá thành tương đối cao, có trách nhiệm bảo hành khi sản phẩm không đạt yêu cầu.
   + Cuối cùng thể hiện rõ nhất bằng máy đo điện trở, điện trở lúc nào cũng trong ngưỡng cho phép
   [​IMG]
   Bạn đang tìm kiếm Giá của vinyl chống tĩnh điện phải không?
   Báo giá sàn Vinyl chống tĩnh điện bao nhiều tiền 1m2 ? Sàn vinyl chống tĩnh điện loại nào tốt mà giá hợp lý nhất? Đơn vị nào cung cấp sàn vinyl chống tĩnh điện uy tín tại Hà Nội? và ….
   Chúng tôi sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất!
   Vậy các bạn đã hiểu: Báo Giá Sàn Vinyl Chống Tĩnh ĐiệnSàn Vinyl chống tĩnh điện là gì?
   Sàn vinyl chống tĩnh điện được gọi như một tên chung cho tất cả các dòng hàng sàn tĩnh điện hiện nay. Sàn này có tác dụng dẫn điện cho máy móc sản xuất các linh kiện điện từ …
   Sàn Vinyl chống tĩnh điện có 2 dạng; dạng cuộn và dạng tấm.
   - Dạng tấm có kích thước: 600mm x 600mm x dày 2mm hoặc dày 3mm.
   - Dạng cuộn có kích thước: 2m x 20m x dày 2mm
   Trên thị trường Việt Nam hiện nay sàn Vinyl chống tĩnh điện ESD có một số các nhãn hiệu được nhà đầu tư, nhà thầu tin tưởng sử dụng:
   – Sàn vinyl chống tĩnh điện Mipolam EL7 Gerflor xuất xứ của Pháp
   – Sàn vinyl chống tĩnh điện Tarkett xuất xứ của China
   – Sàn vinyl chống tĩnh điện Armtrong xuất xứ của China
   – Sàn vinyl chống tĩnh điện HK Raian xuất xứ của Hàn quốc
   – Sàn vinyl chống tĩnh điện ESD Work xuất xứ của Hàn Quốc
   Báo Giá sàn nhựa Vinyl chống tĩnh điện thế nào? Giá thành là một trong những tiêu chí rất quan trọng quyết đinh việc mua hàng và sau đó đến chất lượng của đơn vị thi công, tuy nhiên để báo giá chính xác bạn nên cho chúng tôi biết bạn đã chọn sản phẩm nào, dòng nào và của hãng sản xuất nào? Để được báo giá tốt nhất bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau: Cung Cấp Tên Sản Phẩm .
   Mặt bằng công trình .
   Loại sản phẩm .
   Chất lượng nền của công trình cần thi công .
   Vị trí thi công công trình .
   Khối lượng công trình .
   Khảo sát thực tế công trình .
   Để được tư vấn tốt nhất, tiết kiệm nhất về sản phẩm và báo giá Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện ESD Rẻ Nhất xin vui lòng liên hệ:
   CÔNG CY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ
   Số 62 Trung Yên 12 - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
   Website: www.hoanghagroup.vn
   Hotline: 0912 83 1616

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN