• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Chọn chủ đề Cách thanh toán và lãi xuất khi mua sim trả góp

  Discussion in 'Chợ giời' started by thunguyen2015, May 6, 2018.

  1. thunguyen2015
   Offline

   thunguyen2015

   Joined:
   Mar 24, 2018
   Messages:
   72
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Female
   Credit:
   2,011VND
   Map Profile
   01235678990


   Thủ tục đăng ký khi quý khách mua sim trả góp

   + Chọn sim trả góp mà quý khách cần mua.

   + Tiến hành làm hợp đồng hai bên. Hợp đồng gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản.

   + Quý khách hàng thanh toán trước 30% - 50% giá trị của sim cần mua.

   + Thời gian tối đa cho quý khách khi mua sim trả góp là từ 1 - 24 tháng.
   - Cách thanh toán và lãi xuất khi mua sim trả góp như sau:
   * Thanh toán:

   + Đối với quý khách ở Hà Nội và TPHCM, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi giao sim và ký hợp đồng mua bán sim trả góp.

   + Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác thì có thể nhờ người ở Hà Nội, TPHCM, Hải Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Hòa Bình làm thủ tục và thanh toán hộ. https://simso.vip

   [​IMG]

   + Trường hợp quý khách không ở hoặc không nhờ được ai ở các địa chỉ trên, nhân viên của công ty sẽ làm thủ tục ký hợp đồng và chuyển phát nhanh qua đường bưu điện trong khoảng thời gian 2 – 3 ngày.

   * Lãi suất:
   + Nếu quý khách thanh toán trả góp trong vòng 1 tháng thì sẽ được miễn phí, tức là không phải trả lãi.

   + Trên 1 tháng quý khách phải trả lãi xuất như đã kí kết trong hợp đồng.

   - Một số điều cần lưu ý khi quý khách mua sim trả góp:
   + Quý khách cần lựa chọn thật kỹ cho mình một chiếc sim cần mua trước khi làm thủ tục mua sim trả góp, vì khi sim đã được kích hoạt quý khách sẽ không được đổi trả lại sim nữa.

   + Hàng tháng nếu quý khách không đóng lãi đều đặn hoặc không gia hạn thời gian trả góp như trong hợp đồng, công ty chúng tôi sẽ có quyền thu hồi lại sim mà quý khách đã mua trả góp.

   + Sau khoảng thời gian tối đa là 10 ngày tính từ ngày cắt sim, nếu quý khách không đóng lãi, chúng tôi coi như quý khách đã đơn phương chấm dứt hợp đồng trả góp.

   Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
   Mua bán sim số vip
   Hỗ trợ trả góp sim lãi suất thấp
   Cầm sim số đẹp lãi suất thấp
   Website: http://camsimf88.vn

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN