• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Cần biết về đồ mỹ nghệ bằng đá phong thủy

  Discussion in 'Carving Stone' started by langmoda88, Jun 20, 2017.

  1. langmoda88
   Offline

   langmoda88

   Joined:
   May 22, 2017
   Messages:
   17
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Credit:
   784VND
   Map Profile
   0965980999


   Đồ mỹ nghệ bằng đá phong thủy được hiểu là những vật phẩm vừa sở hữu thể dùng để làm đồ trang trí vừa với ý nghĩa phong thủy. Sản phẩm đá mỹ nghệ phong thủy ngày nay ko còn xa lạ với chúng ta bởi hồ hết các gia đình được trưng bày những sản phẩm này. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ và mang tính nghệ thuật mà những những phẩm này còn có lại sự bình an và may mắn cho cả gia đình.

   Đá mỹ nghệ có ý nghĩa phong thủy to
   Đồ mỹ nghệ bằng đá và ý nghĩa phong thủy
   Ngày nay phong thủy là một trong những triết lí hay là một bộ môn kỹ thuật mà chủ yếu tập trung nghiên cứu những luồng khí, hướng gió, mạch nước thúc đẩy và tác động tới đời sống từ con người. Những họa hay phúc mà con người gặp phải cũng ảnh hưởng đến phong thủy. Hiểu về phong thủy sẽ đưa con người phòng tránh được những luồng khí xấu và hút những hướng tốt về phía mình. Đồ mỹ nghệ bằng đá phong thủy là vật phẩm được nhiều người dùng nhất hiện nay. Những vật phẩm này mang cân bằng âm dương trong ngôi nhà. Người sử dụng chúng thường mong muốn cầu may, cầu tài lộc hay hóa giải sát khí, ngăn chặn những luồng khí xấu vào trong gia đình… để mong cầu một nơi sống bình yên hạnh phúc.Cơ sở đá mỹ nghệ
   Việc tuyển lựa và chơi đá mỹ nghệ phong thủy cũng là một thử thách không hề nhỏ bởi mỗi vật phẩm lại sở hữu một ý nghĩa khác nhau và mỗi chiếc đá, màu đá… khác nhau cũng sở hữu những giá trị trị và tác dụng trong phong thủy khác nhau.
   Những đồ mỹ nghệ bằng đá phong thủy được dùng phổ quát
   Đồ mỹ nghệ bằng đá phong thủy được thiết kế và điêu khắc với đông đảo kiểu dáng và bề ngoài khác nhau. Một tác phẩm đá mỹ nghệ lại sở hữu tới hàng trăm phiên bản phong phú và mỗi phiên bải lại mang một ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà các gia đình mang thể chọn lọc được những sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình. Một số sản phẩm tiêu biểu được người chơi chọn lọc nhiều nhất trong việc chấn phong, cầu may mắn, tài lộc và bình an như:
   [​IMG]
   Một số sản phẩm đá phong thủy phổ biến
   Ngựa đá phong thủy
   Ngựa vốn được biết đến là con vật thông minh trung thành, thời gian nhanh nhẹn. Việc trưng bày ngựa đá chính là một chọn lựa lý tưởng cho các thương gia hay người khiến kinh doanh. Đặt vật phẩm này trong phòng làm việc hay cơ quan sẽ mang lại may mắn, mã đáo thành công, sự nghiệp suôn sẻ. Việc tìm và bài trí ngựa đá phong thủy cũng bắt buộc để ý về chất liệu và màu nhan sắc để hợp với tuổi nhất.
   Tượng linh vật đá
   Nghê đá, Tượng cho đá, sư tử đá phong thủy... Được coi là những linh vật trung thành và mang bảo vệ, canh phòng ngôi nhà cho gia chủ và với lại những điều bình an, may mắn. Những tượng linh vật bằng đá này thường được đặt tại cửa nhà, cổng cơ quan, hay trước ngôi nhà, ngôi đình, ngôi miếu cổ.
   Tỳ hưu đá phong thủy
   Đây là con vật tuy là ngoại lai ko sở hữu thật nhưng lại được rất nhiều gia đình chọn lựa để trang trí và đặt phong thủy trong nhà bởi vẻ lạ, độc đáo cũng như ý nghĩa với lại sự may mắn. Khi đặt tượng tỳ hưu đá trong cơ quan, phòng làm việc, cửa hàng… sẽ có lại những điều tốt lành, bình yên, tránh tà khí và đặc trưng là đưa phát tài, phát lộc, tiền vào đầy nhà.
   Tượng phật bằng đá
   Các vị phật luôn mang dáng vẻ từ phía bi hỉ xả và luôn được con người ngưỡng vọng. Những bức tượng phật bằng đá phong thủy thường được những gia đình bày biện trong nhà với mong muốn được các vị chở che và mong cầu sự bình an, lặng ổn, mang lại tài lộc cho gia đình.
   Sản phẩm đá cảnh, đá tròn trang trí phong thủy
   Những sản phẩm đá cảnh cũng được tiêu dùng đa dạng trong các gia đình bởi nó với lại sự may mắn, vui vẻ và bình an cho mỗi thành việ trong gia đình. Những loại đá mỹ nghệ này thường với màu nhan sắc tuyệt vời và bắt mắt bắt buộc cực kỳ được ưa thích.
   Cuốn thư đá phong thủy
   Cuốn thư đá cũng là đồ mỹ nghệ bằng đá phổ thông và thường được đặt trong các không gian rộng rãi và thoáng. Bên cạnh giá trị thẩm mỹ thì nó còn mang lưu lại hay hút những nguồn khí tốt, chấn phong và cản trở những luồng khí xấu vào bên trong ngôi nhà.
   Ngoài ra còn phần lớn sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng đá phong thủy khác. Nếu bạn đang muốn tìm hay điêu khắc đồ đá mỹ nghệ hãy tới ngay với Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình, đảm bảo quý khách sẽ được mang những sản phẩm tốt nhất và ý nghĩa nhất.
  2. Lithaco01
   Offline

   Lithaco01

   Joined:
   Jan 23, 2018
   Messages:
   1
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Home page:
   Credit:
   138VND
   Map Profile
   0986297598
   Hi chào, up tin làm quen nhé!

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN