• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Đá phong thủy

  Discussion in 'Đá phong thủy' started by ktsvn, May 23, 2014.

  1. ktsvn
   Offline

   ktsvn

   Joined:
   Sep 16, 2013
   Messages:
   71
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Male
   Credit:
   15,470,314,038VND
   0972345888


   NSF.VN - Độc mã đáo thành công bằng ngọc đa sắc (Chalcedony), loại đá tự nhiên duy nhất có ở Việt Nam tại Thiên Vạn Sài Gòn

   [​IMG]

   Đá quí (và bán quí hay còn gọi là ngọc) là vật phẩm, thú chơi “sang”, phổ biến trong “chơi” phong thủy với muôn hình vạn cách chơi. Nhiều doanh nhân chọn chơi tranh đá quí hay bình phong khảm đá. Có doanh nhân bày nguyên một… tảng đá trong văn phòng, trong nhà riêng hay ngoài sảnh, ngoài sân. Lại có người mỗi ngày chọn một màu đá trong ngăn tủ chứa cả trăm nhẫn đá để “Ton sur ton” với… mạng số theo ngày. Thú chơi này không phân biệt ai với ai. Có tin thì chơi và có chơi thì tin, mỗi người một cách.

   Đá quí, quí là bởi độ cứng, màu hiếm, vân độc, khó tìm - là những yếu tố từ khí chất đất trời tụ tạo, không công nghệ nào có thể bắt chước. Nhưng thị trường hiện cũng có nở rộ các địa chỉ bán “vật phẩm phong thủy, đá quí tự nhiên”, mà thực ra được làm bằng… bột đá. Giới doanh nhân với tâm lí “tiền nào của đó” thường chọn mua các mặt hàng đắt đỏ vẫn khó tránh bị lừa tiền tỷ nếu không am hiểu nhiều.

   Gần đây, thị trường cung cấp vật phẩm phong thủy xuất hiện các linh, tượng vật bằng ruby, saphia, đặc biệt đa dạng và có thể làm nhiều loại vật phẩm khác nhau là cẩm thạch nhập từ Myanmar. Nhưng chính sách cấm vận chuyển đá quí của Myanmar mới đây cũng đã khiến đá cẩm thạch tăng giá.

   Năm 2014, quản lí của Thiên Vạn Sài Gòn cho biết, nhiều Cty cung ứng vật phong thủy đã chuẩn bị sẵn các vật phẩm mang hình con ngựa –“hộ trì” Giáp Ngọ. Càng gần cuối năm, dù suy thoái kinh tế, lượng đặt hàng các vật phẩm đá hình con ngựa càng tăng cho thấy các doanh nhân Việt vẫn chịu chi cho… quà tặng.

   “Cho và nhận” - nhà tiên tri thời đại Kali Gibran, tác giả của ấn phẩm cùng tên đã được xuất bản hàng triệu cuốn trên toàn thế giới nói rằng “Có những kẻ sở hữu rất ít và đem cho cả, đấy là những kẻ tin tưởng vào đời sống và sự sung mãn của đời sống, riêng họ chẳng bao giờ trống rỗng. Và có những kẻ luôn hoan hỷ đem cho, và niềm hoan hỷ ấy là phần thưởng của họ…”.

   Với nhiều doanh nhân, nếu không xét về mặt tiêu cực của thú chơi phong thủy khi quá đà (Lão Tử nói “thái quá cũng như bất cập, đều không hay”), chọn một tặng vật phong thủy cho mình hay cho người trong lúc này, cũng tựa như sự tự củng cố niềm tin - tự tin để chèo chống con thuyền DN qua khủng hoảng, cũng tựa như sự hoan hỉ cầu mong cho các đối tác, bạn bè, đồng sự, đồng liêu trong giới doanh thương sẽ liên kết cùng nhau, “mã đáo thành công”, băng qua năm Giáp Ngọ!
  2. AVmy
   Offline

   AVmy

   Joined:
   Aug 25, 2014
   Messages:
   3
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Male
   Credit:
   1,065,300VND
   Map Profile
   0909876123
   Có showroom tại HCM không vậy bạn?
   Mình cũng đang quan tâm sản phẩm này !   Tham khảo khóa anh van mau giao tại VATC và thông tinh trường cao dang Việt Mỹ APC
  3. khonggian
   Offline

   khonggian

   Joined:
   Jul 22, 2016
   Messages:
   4
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Home page:
   Credit:
   311VND
   Map Profile
   0981691602
   đẹp quá. mấy loại này có mang lại phong thủy tốt thật k nhỉ?
  4. takeshi14121990
   Offline

   takeshi14121990

   Joined:
   Apr 26, 2017
   Messages:
   1
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Male
   Home page:
   Credit:
   150VND
   Map Profile
   01687744958
   Mấy loại đá này nhìn đẹp ghê

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN