• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Gia sư ngữ văn lớp 9

  Discussion in 'Chủ đề khác' started by levubaoanh, May 18, 2018.

  1. levubaoanh
   Offline

   levubaoanh

   Joined:
   Mar 22, 2016
   Messages:
   200
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   96
   Gender:
   Female
   Credit:
   6,591VND
   Map Profile
   0979271260


   Để giúp con bạn gặt hái được thành công trong tương lai, cách tốt nhất hãy cho chúng học tập và rèn luyện ngay từ bây giờ. Lớp 9 là một trong những mốc thời gian quan trọng các em phải vượt qua. Trong đó, ngữ văn luôn được xem là môn thi bắt buộc bên cạnh toán và tiếng anh. Bởi vì chúng ta cần giáo dục một con người giỏi cả tài năng lẫn nhân cách, đạo đức,…Vì vậy, hãy tạo điều kiện tốt nhất cho con bạn bằng việc nhờ một gia sư tại nhà kèm cặp và chỉ dẫn cho chúng.

   [​IMG]

   Trung tâm Gia sư Bảo Anh là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh cũng như các em học sinh tìm đến. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư văn là những thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnhđó là các bạn sinh viên củanhiều trường đại học hàng đầu với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và phương phápgiảngdạy hiệu quả, dễ hiểu.

   Trong chương trình lớp 9, các em đặc biệt được nghiên cứu sâu về Truyện Kiều của Nguyễn Du, những đoạn trích thơ ngắn, nhiều biện pháp nghệ thuật rất khó để hiểu và phân tích. Với lượng kiến thức khổng lồ như vậy, các em sẽ nhận được gì khi bên cạnh có một gia sư?

   - Học sinh sẽ được kèm cặp và theo dõi sát sao. Đảm bảo các em không sao lãng hay bỏ bê việc học trong thời điểm quan trọng này.

   - Gia sư sẽ giúp các em soạn bài, giảng lại những kiến thức khó các em không hiểu, đặc biệt là phần thơ ca.

   - Được trang bị kĩ năng làm bài thi, làm bài kiểm tra sao cho dành được số điểm cao nhất: cách trình bày, cách đưa ra ý kiến, phân tích, phân bố thời gian cho từng phần...

   - Thường xuyên được giới thiệu những tài liệu mới, hay. Những đoạt trích dẫn, phê bình nổi tiếng để lấy đó làm dẫn chứng khiến bài viết thuyết phục và sâu sắc hơn.

   Học sinh thường "sợ" môn văn vì nó quá dài, lo lắng mình không đủ ý tưởng để viết thành 4-6 mặt giấy như giáo viên yêu cầu. Tâm lý ấy đè nặng và càng làm các em chán nản những tiết văn hơn. Hãy cùng học với gia sư Bảo Anh để các em lấy lại kiến thức đã mấtvà nhận ra bộ môn này thực sự tuyệt như thế nào nhé.

   Trung tâm gia sư Bảo Anh

   Hotline:0979.271.260 cô Hà

   Nguồn:http://giasubaoanh.com.vn/gia-su-ngu-van-lop-9

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN