• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Giải pháp cho sàn, trần, tường, nhà vệ sinh bị nứt và gỉ nước

  Discussion in 'Kỹ thuật thi công ốp lát đá' started by Stonecare, Sep 10, 2014.

  1. Stonecare
   Offline

   Stonecare Staff Member

   Joined:
   Sep 6, 2013
   Messages:
   846
   Likes Received:
   18
   Trophy Points:
   101
   Location:
   Hà Nội
   Home page:
   Credit:
   44,543,702,860,520VND
   Facebook Profile
   Twitter Profile
   Google+ Profile
   Yahoo! Messenger
   Skype
   Map Profile
   0903295454


   Bột xi măng đông kết nhanh trong nước

   Đặc điểm: Là hỗn hợp các hợp chất đặc biệt có bản chất xi măng, có khả năng ngăn chặn tức thời dòng nước đang chảy nhờ đặc tính có thể đông kết ngay trong nước, khô nhanh sau 3-5 phút.
   Trám trét các lỗ rò rỉ nước, tạo thành hỗn hợp bê tông mác cao dùng trong việc đổ bê tông bulone chân máy, bệ máy, lan can chịu lực có tác dụng làm các “nút chặn” hình chốt chêm chữ V ngược. Có khả năng chịu đựng tốt dưới áp lực nước, tuy nhiên không có tác dụng ngăn nước khi quét mỏng. Bền cùng vật liệu bê tông, khi đã khô cứng tạo thành một khối đồng nhất với bê tông.
   Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.


   2. Hướng dẫn thi công:
   a. Chuẩn bị bề mặt:

   o Đục rộng các lỗ, vết nứt theo hình chữ V ngược (trong rộng ngoài hẹp theo hướng dòng nước tuôn ra).
   o Lấy nước rửa sạch cho ướt bề mặt
   [​IMG]
   b. Thi công:
   o Bước 1:
   Thêm từ từ nước sạch vào CT-05 cho vừa độ nhão, trộn đều sau đó trát mạnh vào lỗ rò rỉ. Lấy tay giữ chặt trong 3-5 phút để chất chống thấm không bị trôi.
   o Bước 2: Sau khi chất chống thấm đã khô, bỏ tay ra. Nếu bề mặt chịu lực mạnh phải phủ từ đỉnh của vết nứt trở xuống. Phải thi công ngay sau khi trộn nước vì hỗn hợp có thể bị đông cứng trong 3-5 phút. Nếu lỗ hổng quá lớn thì phải trám trét từng phần.
   c. Lưu ý:
   o CT-05 chỉ có tác dụng khi thi công dạng khối hoặc kết cấu có bề dày trên 1cm.
   d. Bảo quản: Để nơi khô, mát. Đóng gói thật kín và kỹ.

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN