• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Chọn chủ đề Giới nhà thiết kế và kỹ thuật quảng cáo ở nước ta dùng Corel Draw nhiều

  Discussion in 'Chợ giời' started by thunguyen2015, Mar 19, 2019.

  1. thunguyen2015
   Offline

   thunguyen2015

   Joined:
   Mar 24, 2018
   Messages:
   108
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   96
   Gender:
   Female
   Credit:
   3,059VND
   Map Profile
   01235678990


   Đang đọc bài viết này, hẳn bạn đã nghe thấy ở đâu đó nói rằng corel là gì, 1 phần mền đồ họa nổi tiếng. Giới nhà thiết kế và kỹ thuật quảng cáo ở nước ta cũng như trên thế giới dùng Corel Draw nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer hoặc Adobe Illustrator một phần vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội, cũng như giao diện thân thiện dễ sử dụng của Corel DRAW trong việc thực hiện những sản phẩm "đồ họa trực quan".

   Corel Draw xuất hiện thường xuyên trong các ảnh minh họa, biển quảng cáo, tờ rơi. Chức năng vẽ tuyệt vời làm cho Corel ngày càng được ưa chuộng trong giới thiết kế. Có thể nói rằng không nhất thiết phải là họa sĩ hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp, một khi bạn yêu thích đồ họa quảng cáo, Corel DRAW chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

   [​IMG]
   Phần cứng: Phần cứng yêu cầu để hoạt động phần mềm cả hai đều giống nhau.

   Sử dụng: Theo công việc chúng tôi cần làm, Illustrator thường được khuyến khích hơn khi bạn cần một thiết kế web vì các công cụ hổ trợ của phần mềm này rất tốt; Ngoài ra, các công ty ngày nay đang yêu cầu các chuyên gia nắm vững công cụ này.

   Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm để tạo ra các thiết kế in ấn (bảng quảng cáo, biển hiệu, v.v ...), bạn có thể chọn Corel Draw, vì hầu hết các máy in đều xử lý tốt file của phần mềm này. Nói chung cả 2 phần mềm đều hoạt động rất tốt cho in ấn.

   Giao diện: Rõ ràng, giao diện của Illustrator nổi bật và thẩm mỹ hơn, cấu trúc và trật tự tốt; Corel Draw, về phần của nó, là thuận lợi cho việc sắp xếp các đối tượng và làm việc với nhiều trang cùng một lúc.

   Xem thêm: in offset
   Công ty TNHH Quảng cáo & In Đông Bắc
   Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
   Giờ làm việc: 8h00 đến 17h30
   Hotline: 0988 29 1900
   Email: indongbac1@gmail.com
   Website: http://indongbac.com

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN