• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Hướng dẫn chi tiết cách sử dựng sản phẩm sika trong lớp phủ/bảo vệ sàn

  Discussion in 'Chống thấm' started by floorclean, Sep 19, 2014.

  1. floorclean
   Offline

   floorclean

   Joined:
   Sep 19, 2013
   Messages:
   66
   Likes Received:
   1
   Trophy Points:
   41
   Gender:
   Male
   Credit:
   7,961,083,949VND
   35457512135


   NSF.VN - Sửa chữa vết nứt động: Đục hoặc cắt khe rông 8 mm, sâu 10 mm dọc theo vết nứt. Vệ sinh sạch và khô vết đục, bơm sikaflex contruction AP vào đường đục. Sửa chữa vết nứt tĩnh: Đục dọc theo vết nứt và trám lại bằng vữa có sử dụng phụ gia Latex

   Câu hỏi 21:
   Tại phần tiếp giáp giữa bê tông dầm, sàn với tường gạch bị rạn nứt gây thấm vào trong nhà. Đề nghị cho biết cách xử lý để chống thấm ?

   Trả lời:
   Trước hết phải kiểm tra vết nứt thuộc loại động (chiều rộng của vết nứt thay đổi) hay vết nứt tĩnh (chiều rộng của vết nứt cố định).
   Sửa chữa vết nứt động: Đục hoặc cắt khe rông 8 mm, sâu 10 mm dọc theo vết nứt. Vệ sinh sạch và khô vết đục, bơm sikaflex contruction AP vào đường đục.
   Sửa chữa vết nứt tĩnh: Đục dọc theo vết nứt và trám lại bằng vữa có sử dụng phụ gia Latex

   Câu hỏi 22:
   Tại sao khi dùng sản phẩm gốc epoxy thì có thể liên kết được hai khối bê tông được đổ trước và sau?

   Trả lời:
   Vì sản phẩm gốc epoxy có khả năng kết nối tốt với bê tông.

   Câu hỏi 23:
   Sản phẩm Sikacó ứng dụng được trong các công trình thể thao, nhất là lớp phụ bề mặt, ngoài trời ?

   Trả lời:
   Công ty Sika chưa đưa các sản phẩm sơn cho các mặt sân thể thao Việt Nam.

   Câu hỏi 24:
   Có vật liệu Sika nào chống thấm những chất lỏng khác, ví dụ chống thấm với diozon, xăng,. không ?

   Trả lời:
   Để chống thấm những chất lỏng khác có thể sử dụng sơn epoxy.

   Câu hỏi 25:
   Epoxy có độc hại không?

   Trả lời:
   Nói chung khi sử dụng vật liệu gốc epoxy thì phải mặc đồ bảo hộ bởi vì khi vật liệu ở trạng thái lỏng có thể gây hại trong trường hợp tiếp xúc lâu dài. Xin vui lòng tham khảo bản hướng dẫn an toàn để biết thêm chi tiết.

   [​IMG]

   Câu hỏi 26:
   Trước đây chúng tôi có sử dụng sản phẩn epoxy cho nhà máy của mình nhưng phát hiện rằng nó dễ bị hỏng do đó hoạt động không được lâu dài?

   Trả lời:
   Điều này thường xảy ra khi đặc điểm kỹ thuât của hệ thống sàn không tính đến điều kiện làm việc của sàn. Nếu anh quan tâm đến hệ thống sơn sàn công nghiệp, xin vui lòng gủi cho chúng tôi chi tiết và sơ đồ để liên lạc, do đó chúng tôi có thể khảo sát và chuẩn bị các đề nghị cho anh.

   Câu hỏi 27:
   Phụ gia chống thấm trong bê tông thường có kháng được sun phát không?

   Trả lời:
   Phụ gia chống thấm thưòng được thiết kế để giảm nước trong bê tông theo lý thuyết tỉ lệ nước trên xi măng phải nhỏ hơn 0.45. Do đó bê tông kháng Clo và Sun phát tốt hơn cân nhắc đến lượng nước sử dụng thấp và phản ứng hóa học với vật liệu pozzolan và phụ gia siêu hóa dẻo trong phản ứng thủy hóa trong bê tông.

   Câu hỏi 28:
   Thế nào là vữa không co ngót?

   Trả lời:
   Vữa không co ngót là xi măng trộn saün đặc biệt với chất hỗ trợ bù co ngót. Sau khi đuợc trộn với nước nó có đặc tính chảy lỏng tốt và cường độ cao.

   Câu hỏi 29:
   Vữa không co ngót phù hợp cho những loại công việc nào?

   Trả lời:
   Vữa không co ngót phù hợp cho bệ máy, dầm cầu và cho việc sửa chữa bê tông v.v.

   Câu hỏi 30:
   Thế nào là vữa epoxy?

   Trả lời:
   Vữa epoxy là epoxy được trộn saün đặc biệt với cốt liệu lựa chọn và những chất hỗ trợ giúp cho vật liệu có tính chảy tốt và đạt được cường độ cao.

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN