• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Kết quả xét nghiệm ADN khiến bà mẹ bất ngờ

  Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by doangam, Dec 8, 2018.

  1. doangam
   Offline

   doangam

   Joined:
   Jul 14, 2016
   Messages:
   57
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Female
   Occupation:
   NV Seo
   Location:
   Hà Nội
   Home page:
   Credit:
   2,098VND
   Map Profile
   0975610181


   Cả hai người đàn ông đều được xác định là cha đẻ của con trai khiến cô Vương bối rối.

   Câu chuyện kỳ lạ xảy ra ở Hải Nam, Trung Quốc. Theo thông tin đăng tải, vào năm ngoái, cô Vương đã ly hôn hôn chồng, sau đó quen biết bạn trai hiện tại - xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền. Thế nhưng sau khi ly hôn không lâu, cô Vương mang thai và sinh hạ một bé trai kháu khỉnh.

   Vì không thể xác định cha ruột của con mình là ai, cô Vương quyết định tới bệnh viện để làm xét nghiệm ADN. Thế nhưng bất ngờ thay, cả hai lần giám định đều cho ra kết quả, cả hai người đàn ông mà cô Vương quan hệ đều có quan hệ huyết thống với con trai cô.

   Cụ thể, cô Vương cùng bạn trai hiện tại là anh Ngô đã đi xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền tại Trung tâm nhận dạng pháp y của bệnh viện tư pháp Hải Nam. Kết quả cho thấy, anh Ngô là cha đẻ của đứa trẻ.

   [​IMG]

   Sau đó không lâu, anh Vương, chồng cũ của cô Vương cũng đi xét nghiệm ADN tại Trung tâm nhận dạng pháp y của bệnh viện nhân dân tỉnh Hải Nam. Kết quả trả về vô cùng đáng ngạc nhiên, anh Vương cũng lại là cha đẻ của đứa trẻ. Điều này thực sự vô cùng kỳ lạ. Ngay sau đó, vụ việc đã được truyền thông chú ý và đưa tin, gây xôn xao dư luận.

   Lúc này, chân tướng cũng được làm rõ - xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền, hóa ra kết quả của Trung tâm nhận dạng pháp y của bệnh viện nhân dân tỉnh Hải Nam đã có chút nhầm lẫn. Theo ông Vương Bình, giám đốc của trung tâm, mã gen của đứa trẻ mới sinh không trùng khớp với kiểu hình mã gen của anh Vương. Vì vậy, anh Vương không thể là cha đẻ của đứa trẻ. Sở dĩ có sự nhầm lẫn này là do lỗi nhập liệu, có thể trong lúc ghi kết quả đã ghi sai. Hiện, bệnh viện đã cung cấp kết quả chính xác, chứng thực anh Vương không phải cha đẻ của đứa trẻ, cũng sẽ trả lại tiền phí xét nghiệm cho anh Vương.

   Tuy nhiên, cũng bởi vì sự nhầm lẫn này, tinh cảm của cô Vương và bạn trai hiện tại đã rạn nứt.

   Cô Vương cho biết, hiện tại - xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền, anh Ngô không còn tin tưởng cô nữa, kiên quyết đòi chia tay. Cô bị ép phải đem đứa con trai mới hơn 3 tháng về nhà mẹ đẻ sống nương tựa.

   Về chuyện này, ông Vương Bình đưa ra gợi ý rằng, cô Vương nên viết một lá đơn khiếu nại, sau đó ông sẽ trình lên cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết từng bước.

   Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN