• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ SẢN PHẨM NÊN CHỌN KHI XÂY PHẦN MỘ HIỆN NAY.

  Discussion in 'Carving Stone' started by thienphu, Apr 4, 2017.

  1. thienphu
   Offline

   thienphu

   Joined:
   Mar 12, 2017
   Messages:
   10
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Home page:
   Credit:
   496VND
   Map Profile
   0979446600


   Xây dựng lại những ngôi nhà đã cũ cho người thân đã mất – tu sửa phần mộ đá đẹp chúng ta cần cân nhắc nhiều yếu tố, như điều kiện xây dựng cũng như phong thủy khi xây dựng. Hãy chọn cho mình một cơ sở uy tín để cùng bạn thực hiện điều ấy. Đến với làng nghề đá hãy đến với cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng ta sẽ nhận thấy những ngôi mộ đá cùng những sản phẩm khác từ đá được trưng bày ngay ngoài trời nhưng chúng vẫn mang những nét đẹp khá biệt, độ bền vĩnh cửu.

   [​IMG]

   Lăng mộ đá Thiên Phí và những mẫu mộ đẹp

   Một cơ sở được hình thành và phát triển đén nay đã được hơn 22 năm, do vậy chúng tôi tự tin với kinh nghiệm trong việc chế tác và lắp đặt những phần mộ bằng đá. Tất cả các sản phẩm đều được thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối kết hợp cùng những mẫu hoa văn đặc biệt mang đậm chất dân tộc. Đây là một vấn đề tâm linh không thể làm qua loa chính vì vậy nếu như bạn không biết nên xây dựng như thế nào cũng như điều kiện xây ra sao. Thông qua hệ thống tiếp nhận ý kiến chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng, điều này cho chúng tôi động lực cũng như sức mạnh thực hiện những sản phẩm tiếp theo. Sản xuất các sản phẩm chất lượng cao như mẫu lăng mộ đẹp, lan can, cuốn thư đá, đồ thờ đá,…mỗi năm chúng tôi đều cho ra thị trường rất nhiều những mẫu sản phẩm, những công trình thực hiện thành công cho khách hàng từ chất lượng cho đến thẩm mỹ của công trình. Những mẫu lăng mộ bằng đá Thiên Phú đã được mọi người tiếp nhận và dành cho một chỗ đứng trên thị trường tâm linh hiện nay. Nếu như bạn quyết định chọn lăng mộ bằng đá thì cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi có thể giúp được bạn thực hiện những phần mộ ấy.
  2. Stonecare
   Offline

   Stonecare Staff Member

   Joined:
   Sep 6, 2013
   Messages:
   846
   Likes Received:
   18
   Trophy Points:
   101
   Location:
   Hà Nội
   Home page:
   Credit:
   44,543,702,860,435VND
   Facebook Profile
   Twitter Profile
   Google+ Profile
   Yahoo! Messenger
   Skype
   Map Profile
   0903295454
   Bạn @thienphu vui lòng đọc kỹ nội quy của diễn đàn và sửa lại tiêu đề bài viết để không bị xóa bài viết.

   Xin cảm ơn!

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN