• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Chọn chủ đề Lắp đặt bình nóng lạnh

  Discussion in 'Chợ giời' started by min123, Feb 19, 2018.

  1. min123
   Offline

   min123

   Joined:
   Jan 12, 2018
   Messages:
   15
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Credit:
   469VND
   Map Profile
   0984762367


   Với kinh nghiệm phát triển mạnh trong nhiều lĩnh vực điện lạnh, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đã và đang thực hiện nhiều dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh gia dụng uy tín trong khắp Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sửa bình nóng lạnh là một bộ phận của trung tâm sửa tủ lạnh 115 là đơn vị chuyên sâu về sửa bình nóng lạnh, lắp đặt bảo trì bình nóng lạnh.

   [​IMG]

   Tin liên quan: sửa máy lạnh quận 3

   Đến với trung tâm sửa bình nóng lạnh của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn, sửa chữa các loại bình nóng lạnh riêng theo từng hãng, phù hợp về giá thành, chất lượng đảm bảo nhanh – rẻ – bền – đẹp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh nói riêng và đồ điện lạnh nói chung.

   Dịch vụ sửa chữa được chúng tôi bảo hành thời gian từ 6 tháng đến 1 năm tùy từng hạng mục. Sửa bình nóng lạnh 115 là đơn vị luôn đi đầu trong việc cung cấp chế độ bảo hành đối với các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Khi khách hàng bảo dưỡng hay lắp đặt mới bình nóng lạnh, nếu có các linh kiện thay thế chúng tôi sẽ bảo hành từng linh kiện, thiết bị mà chúng tôi cung cấp.

   Tham khảo thêm:sửa bình nước nóng lạnh

   Lắp đặt bình nóng lạnh

   Sửa bình nóng lạnh 115 nhận tư vấn lắp đặt bình nóng lạnh đảm bảo đúng kỹ thuật, thẩm mỹ nhất tránh được các sự cố không đáng có như rò rỉ, chập cháy khi sử dụng.

   Quý khách sẽ không phải gọi bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào liên quan đến quá trình lắp đặt.

   Giá lắp đặt chỉ từ 150.000 đồng/máy, bao gồm công lắp đặt và các vật tư phụ như ốc vít, dây cấp, băng tang…

   Bảo hành dịch vụ lắp đặt từ 3-6 tháng tính từ ngày lắp, bàn giao máy.

   Bảo trì - bảo dưỡng bình nóng lạnh

   Bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng từ 6-12 tháng, quý khách hàng nên bảo dưỡng vệ sinh thiết bị tránh hiện tượng rò rỉ điện, chập cháy.

   [​IMG]

   Quy trình bảo dưỡng

   Kiểm tra tính ổn định của thiết bị.

   Vệ sinh, xúc xả các loại cặn bẩn trong bình.

   Thay thế thanh Magie hay sợi đốt nếu cần thiết.

   Đấu dây chống giật.

   Hãy gọi cho chúng tôi để bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như sức khỏe cho gia đình.

   Sử dụng bình nước nóng như thế nào cho đúng cách?

   Nhiệt độ đun có thể điều chỉnh được bằng núm điều chỉnh nhiệt độ. Do đó trước khi sử dụng phải mở vòi nước lạnh trước thì mới mở vòi nước nóng cho đến khi nước đạt nhiệt độ mong muốn.

   Tuy nhiên, phải luôn nhớ rằng nước nóng trong bình không nhằm mục đích sử dụng trực tiếp mà phải pha với nước lạnh. Bình sẽ tự động ngắt sau khi đun đến nhiệt độ yêu cầu và tái đun khi nhiệt độ nước giảm đi 50C – 80C. Nếu nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên, thì nên cung cấp điện liên tục cho bình.

   Xem thêm sửa máy giặt tại nhà tại đây

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN