• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Mẫu các bài phát biểu cho lãnh đạo

  Discussion in 'Nhà lãnh đạo' started by dangkychoi, Oct 10, 2014.

  1. dangkychoi
   Offline

   dangkychoi

   Joined:
   Sep 21, 2013
   Messages:
   48
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Female
   Credit:
   4,632,558,476VND
   0123568795


   1. Bài phát biểu trong ngày khai trương Forever Green Resort

  2. dangkychoi
   Offline

   dangkychoi

   Joined:
   Sep 21, 2013
   Messages:
   48
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Female
   Credit:
   4,632,558,476VND
   0123568795
   2. Bài phát biểu của Chủ Tịch HĐQT tại Lễ khai trương 2 trung tâm phân phối dược phẩn và thực phẩm chức năng SAPHARCO & AMPHARCO

   Bài phát biểu tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 10/04/2009.

   Kính thưa toàn thể Quí vị, thay mặt Công Ty Dược Sài Gòn – Sapharco, chúng tôi hết sức vui mừng và trân trọng cảm ơn quí vị trong thời gian qua đã quan tâm ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động của chúng tôi.

   Sự có mặt của quí vị đại biểu trong buổi Lễ Khai Trương Trung Tâm Dược Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng của Công Ty Dược Sài Gòn Sapharco là niềm động viên và vinh dự cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.


   Công ty Dược Sài gòn là một hệ thống bao gồm 17 Công ty có chức năng sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm phục vụ chăm sóc bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Song song việc đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm đáp ứng yêu cầu điều trị, Công ty Dược Sài Gòn chú trọng phát triển hệ thống phân phối nhằm đưa dược phẩm đến tận hệ thống điều trị và người sử dụng. Bên cạnh hệ thống phân phối sỉ và lẻ, chúng tôi đầu tư cho các trung tâm với chức năng trưng bày, giới thiệu, tư vấn cho người sử dụng và xúc tiến thương mại với khách hàng mà Trung tâm Dược Phẩm & Thực Phẩm Chức Năng tại 156 Pasteur là Trung Tâm đầu tiên.


   Trung tâm Dược Phẩm & TPCN được chia làm 2 khu vực:


   - một dành cho việc trưng bày các Thực phẩm chức năng do Công ty Sapharco hợp tác với Công ty Ampharco, nhằm giới thiệu các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân mãn tính, các nhóm có nguy cơ mắc bệnh mãn tính hoặc bệnh nghề nghiệp.


   - một khu vực lớn hơn trưng bày dược phẩm do các công ty đối tác và công ty thành viên của Dược Sài Gòn sản xuất và phân phối.


   Hoạt động của Trung tâm bao gồm các lãnh vực sau:


   - Trưng bày, giới thiệu dược phẩm và thực phẩm chức năng. Thường xuyên tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm mới.


   - Tư vấn trực tiếp cho khách hàng, định kỳ tổ chức các buổi nói chuyện và trao đổi chuyên đề về những bệnh mãn tính dành cho những bệnh nhân và khách hàng quan tâm.


   - Xúc tiến thương mại với khách hàng trong và ngoài nước để mở rộng cơ hội kinh doanh cho hệ thống Dược Sài Gòn.


   Kính thưa Quí vị,


   Bên cạnh Trung tâm Dược Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng, chúng tôi tổ chức một Nhà thuốc bán lẻ phục vụ cho khách khách tham quan trung tâm cùng khách vãng lai và dân cư trong khu vực. Đây là nhà thuốc thứ 5 của Sapharco đạt tiêu chuẩn thực hành nhà thuốc tốt (GPP). Việc xây dựng hệ thống chuỗi Nhà Thuốc GPP nằm trong kế hoạch phát triển thị trường bán lẻ của Công ty Dược Sài Gòn. Hôm nay, chúng tôi hân hạnh đón nhận Giấy Chứng Nhận đạt tiêu chuẩn Nhà thuốc GPP do Sở Y Tế TPHCM cấp.


   Trong gần ba tháng chuẩn bị cho sự ra đời của Trung Tâm DP&TPCN, chúng tôi ghi nhận sự cộng tác nhiệt tình của Ban Lãnh đạo Công ty Ampharco, các Công ty đối tác, các Công ty thành viên Dược Sài Gòn và Công ty Thiết kế xây dựng Phương Việt. Đặc biệt chúng tôi nhận được sự hỗ trợ rất quí báu của Ban Giám Đốc và các Phòng chuyên môn của Sở Y Tế TPHCM. Nhân Lễ Khai Trương hôm nay, thay mặt Công ty Dược Sài Gòn, xin được trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc về những ưu ái của Quí vị đã dành cho Công ty chúng tôi.


   Một lần nữa chân thành cám ơn sự hiện diện của Quí vị trong Lễ Khai Trương hôm nay. Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.


   Xin cám ơn

   Bài phát biểu tại thành phố Đà Nẵng ngày 17/04/2009.


   Kính thưa toàn thể Quí vị, thay mặt Công Ty Dược Sài Gòn – Sapharco, chúng tôi hết sức vinh dự và trân trọng cảm ơn Thành ủy, UBND TPHCM; Thành ủy, UBND Thành Phố Đà Nẵng; các Cơ quan Ban Ngành TPHCM, các Cơ quan Ban Ngành Thành Phố Đà Nẵng; các Công ty đối tác và công ty thành viên trong hệ thống Công ty Dược Sài Gòn; cùng các vị Khách quí trong thời gian qua đã quan tâm ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động của chúng tôi. Sự có mặt của quí vị đại biểu trong buổi Lễ Khai Trương Chi Nhánh Công ty Dược Sài Gòn tại Đà Nẵng và Trung Tâm Phân Phối Dược Phẩm & Thực Phẩm Chức Năng của Sapharco là niềm động viên và vinh dự cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty chúng tôi.

   Công ty Dược Sài Gòn – Sapharco là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND Thành Phố Hồ Chí Minh cũng là Doanh nghiệp thuộc Ngành dược đầu tiên trên cả nước hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - công ty con được thành lập theo quyết định số 3749/QĐ-UBND ngày 15/8/2006 của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh.

   Công ty Dược Sài Gòn là một hệ thống bao gồm 17 Công ty thành viên có chức năng sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm và các sản phẩm phục vụ chăm sóc bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Song song việc đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm đáp ứng yêu cầu điều trị dưới sự chỉ đạo của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty Dược Sài Gòn chú trọng phát triển hệ thống phân phối nhằm đưa dược phẩm đến tận hệ thống điều trị và người sử dụng.

   Ngoài phạm vi địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi quan tâm phát triển hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Bên cạnh Chi Nhánh tại Hà Nội đã thành lập với nhiệm vụ phân phối cho các tỉnh phía Bắc, nay Công ty Dược Sài Gòn triển khai Chi Nhánh tại Đà Nẵng để cùng với các doanh nghiệp bạn phân phối cho Thành Phố Đà Nẵng và các tỉnh khu vực Miền Trung. Chi Nhánh Công ty Dược Sài Gòn tại Đà Nẵng có nhiệm vụ tổ chức kinh doanh, phân phối các sản phẩm của mình theo chính sách chung của Công ty, đồng thời góp phần bình ổn thị trường dược phẩm trong khu vực theo chỉ đạo của Bộ Y tế. Chi nhánh đã đăng ký kinh doanh với Sở Kế hoạch Đầu tư Thành Phố Đà Nẵng, đồng thời được Sở Y tế Thành Phố Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực hành phân phối tốt GDP.

   Cũng nhân dịp này, chúng tôi khai trương Trung Tâm Phân phối Dược Phẩm & Thực Phẩm Chức Năng, gồm 2 khu vực:

   - Một khu vực dành cho việc trưng bày các Thực phẩm chức năng do Công ty Sapharco hợp tác với Công ty Ampharco, nhằm giới thiệu các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân mãn tính, các nhóm có nguy cơ mắc bệnh mãn tính hoặc bệnh nghề nghiệp.

   - Một khu vực lớn hơn trưng bày dược phẩm do các công ty đối tác và công ty thành viên của Dược Sài Gòn sản xuất và phân phối.


   Hoạt động của Trung tâm bao gồm các lãnh vực sau:

   - Trưng bày, giới thiệu dược phẩm và thực phẩm chức năng. Thường xuyên tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm mới.

   - Tư vấn trực tiếp cho khách hàng, định kỳ tổ chức các buổi nói chuyện và trao đổi chuyên đề về những bệnh mãn tính dành cho những bệnh nhân và khách hàng quan tâm.

   - Xúc tiến thương mại với khách hàng trong và ngoài nước để mở rộng cơ hội kinh doanh cho hệ thống Dược Sài Gòn, trực tiếp bán hàng cho bệnh viện, nhà thuốc, và người sử dụng.

   Kính thưa các đồng chí Lãnh đạo,

   Kính thưa các vị Khách quí,

   Công ty Dược Sài Gòn sẽ ra sức cũng cố và phát huy các mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền và các doanh nghiệp tại địa phương, tạo dựng hình ảnh thân thiện của Doanh nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần thực hiện các nghĩa vụ đối với Thành Phố Đà Nẵng và các địa phương trong cả nước.

   Chúng tôi mong được sự quan tâm ủng hộ của Thành ủy, UBND Thành Phố Đà Nẵng, Sở Y tế, các Sở Ban Ngành cũng như các Doanh nghiệp tại Đà Nẵng, giúp Công ty Dược Sài Gòn hoạt động tốt tại khu vực Miền Trung.

   Trong thời gian chuẩn bị cho sự ra đời của Chi Nhánh và Trung Tâm Phân Phối Dược Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng, chúng tôi ghi nhận sự cộng tác nhiệt tình của Ban Lãnh đạo Công ty Ampharco, các Công ty đối tác, các Công ty thành viên Công ty Dược Sài Gòn, Công ty Dược Trung Ương 3, các Doanh nghiệp Dược tại Miền Trung. Đặc biệt chúng tôi nhận được sự hỗ trợ rất quí báu của Ban Giám Đốc và các Phòng chuyên môn của Sở Y Tế cùng các Cơ quan Ban Ngành Thành Phố Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Phường Hải Châu 1 Thành Phố Đà Nẵng. Nhân Lễ Khai Trương hôm nay, thay mặt Công ty Dược Sài Gòn, xin được trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc về những ưu ái của Quí vị đã dành cho Công ty chúng tôi.

   Một lần nữa chân thành cám ơn sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo, các vị Khách quí trong Lễ Khai Trương hôm nay. Kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các vị khách quí sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.

   Xin cám ơn.
  3. dangkychoi
   Offline

   dangkychoi

   Joined:
   Sep 21, 2013
   Messages:
   48
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Female
   Credit:
   4,632,558,476VND
   0123568795
   3. Bài phát biểu khai trương văn phòng công chứng

   Kính thưa:

   - Quý vị đại biểu,

   - Các vị khách quý;

   - Các phóng viên báo chí truyền hình và bạn bè, đồng nghiệp.

   Hôm nay, trong không khí thanh bình của ngày đầu thu trên mãnh đất trung dũng kiên cường, chúng tôi rất vui mừng được chào đón Quý vị về dự lễ khai trương Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt-Văn phòng Công chứng đầu tiên của thành phố Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 6905/QĐ-UBND ngày 25/8/2008 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và được Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng cấp Giấy đăng ký hoạt động số 01/TP-ĐKHĐ ngày 04/ 9/ 2008.

   Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Tư pháp, UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng, UBND và các ban ngành liên quan của Quận Hải Châu, phường Phước Ninh, , các cơ quan liên quan và bạn bè, đồng nghiệp đã hợp tác giúp đỡ chúng tôi trong quá trình thành lập Văn phòng Công chứng này.

   Kính thưa quý vị !

   Thưa toàn thể các bạn!

   Thực hiện đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước, trong bối cảnh đất nước ta đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế, các giao dịch dân sự, kinh doanh, thương mại và các quan hệ trên lĩnh vực khác đang ngày càng đa dạng và phức tạp. Công chứng là loại hình dịch vụ pháp lý quan trọng và cần thiết, góp phần đảm bảo cho các mối quan hệ đó được phát triển và bền vững, ổn định, đúng pháp luật. Đó là nhu cầu tất yếu của xã hội dân sự. Trước tình hình đó, chủ trương xã hội hóa dịch vụ công chứng của Đảng và Nhà nước, theo đó các sản phẩm công chứng từ văn phòng công chứng và từ Phòng Công chứng Nhà nước đều có giá trị ngang nhau nhằm tạo điều kiện cho mọi tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công chứng một cách thuận tiện, hiệu quả nhất, đáp ứng mục tiêu xây dựng một cơ chế dịch vụ công vì lợi ích của nhân dân.

   Ý thức sâu sắc được tinh thần nói trên, ngay sau khi Luật Công chứng có hiệu lực, chúng tôi đã tập trung vào việc tuyển chọn, xây dựng đội ngũ chuyên viên, những người có trình độ nhiều năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm, cho đến thời điểm này Văn phòng công chứng có số lượng chuyên viên nhiều hơn so với Đề án ban đầu của Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt, đồng thời chúng tôi cũng tiến hành đào tạo bồi dưỡng đội ngũ chuyên viên quản lý trẻ, năng động và nhạy bén, nhằm đáp ứng yêu cầu công chứng phải đúng pháp luật, công chứng một cách đầy đủ, rõ ràng minh bạch ý chí của các bên khi tham gia các giao dịch dân sự, kinh doanh, thương mại...

   Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ hiện đại, đảm bảo phục vụ nhân dân với tinh thần “Khách hàng là thượng đế, hết lòng phục vụ, nhanh chóng, kịp thời, chính xác và đúng pháp luật”. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về công chứng toàn diện với chất lượng cao, đồng thời tạo dựng uy tín và duy trì các mối quan hệ lâu dài với khách hàng theo triết lý “Niềm tin tạo nên sức mạnh”. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng, Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt luôn là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng, xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ dẫn của các cơ quan quản lý Nhà nước từ Trung ương đến địa phương, của các bạn bè, đồng nghiệp.

   Bằng những nổ lực của mình và trước hết là sự cổ vũ động viên, giúp đỡ của nhân dân, của các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước liên quan. Hôm nay, Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt tổ chức lễ khai trương và tuyên bố chính thức bắt đầu hoạt động!

   Kính thưa quý vị ! Trong quá trình thành lập, chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ quý báu của các cơ quan ban ngành ở Trung ương, thành phố Đà Nẵng, Sở Tư pháp và các bạn bè đồng nghiệp. Chúng tôi mong rằng trong quá trình hoạt động sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý giá đó để Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt ngày càng phát triển vững mạnh, luôn bay cao, bay xa trong ánh mắt đầy tin yêu hy vọng của tất cả mọi người, xứng đáng với tên gọi “Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt” một thương hiệu chứa đựng niềm tự hào, trong sáng là nguồn sức mạnh cổ vũ, thôi thúc chúng tôi cố gắng hết sức mình nhằm phục vụ nhân dân thành phố Đà Nẵng thương yêu.

   Kính thưa quý vị ! “Vạn sự khởi đầu nan”, VPCCBN mới được thành lập cũng không tránh khỏi những khó khăn ban đầu và sự bỡ ngỡ của một số khách hàng lần đầu tiên đến với chúng tôi, chúng tôi rất mong Quý vị thể hiện sự tin tưởng, hỗ trợ để chúng tôi nhanh chóng vượt qua những khó khăn ban đầu này, nhằm tạo sự ổn định bền vững, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

   Kính thưa quý vị !

   Cuối cùng, thay mặt cho tất cả tập thể nhân viên Văn phòng Công chứng Bảo Nguyệt t«i xin kính chúc quý vị đại biểu, các vị khách quý và đồng nghiệp sức khỏe và thành đạt.

   Xin chân thành cảm ơn các phóng viên báo chí, truyền hình và anh chị em trong ban tổ chức, nhà hàng Seven đã nổ lực đóng góp cho thành công buổi lễ khai trương đầy ý nghĩa này.

   Xin chân thành cảm ơn!   Đà Nẵng, ngày 18 tháng 9 năm 2008
   Trưởng văn phòng

   Công chứng viên

   Nguyễn Vũ Minh Nguyệt
  4. dangkychoi
   Offline

   dangkychoi

   Joined:
   Sep 21, 2013
   Messages:
   48
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Female
   Credit:
   4,632,558,476VND
   0123568795
   4. Bài phát biểu khai trương

   Kính thưa: Các vị lãnh đạo Kính thưa các vị Đại Biểu Lời đầu tiên tôi muốn cảm ơn quý vị đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ khai trương của chúng tôi.


   Kính thưa:Các vị lãnh đạo

   Kính thưa các vị Đại Biểu

   Lời đầu tiên tôi muốn cảm ơn quý vị đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ khai trương của chúng tôi.

   Kính thưa quý vị: Công ty TNHH SX TM DV TRANGIAPHAT được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1101121203 do Sở KHĐT tỉnh Lng An cấp ngày 20/08/2009 ,ngành nghề hoạt động :Mua bán hàng kim khí điện máy,thiết bị điện,điện tử,điện lạnh,máy điều hòa không khí,thiết bị cơ khí ,máy móc thiết bị phụ tùng ngành công nông nghư nghiệp và xây dựng..Mua báng hàng trang trí nội thất và vật liệu xây dựng ,mua bán thực phẫm chức năng,thực phẩm chế biến thực phẩm công nghệ,bánh kẹo rượu bia nước giải khát ,mỹ phẩm ,văn phòng phẫm ,đồ dùng cá nhân và gia đình ,hàng may mặc,giầy dép và đồ dùng đồ chơi trẻ em,quảng cáo thương mại,hoạt động thiết kế chuyên dụng,đại lý ký gửi hang hóa,kinh doanh du lịch và lữ hành quốc tế,cho thuê xe ô tô,dịch vụ giao nhận hàng hóa XNK,tổ chức hội nghị,hội thảo ,triển lãm,kinh doanh khách sạn,nhà hàng,hoạt động TDTT,sản xuất gia công mua bán sản phẫm từ gổ ,nhựa,cao su,mây tre,nứa,rơm,máy nước nóng năng lượng mặt trời,sản xuất gia công mua bán sửa chửa và lắp đặt các sản phẫm từ sắt ,thép ,inox,quảng cáo .,

   Gần hai năm thành lập hiện nay Cty đã và đang liên doanh với Cty SEIKOSHA NHẬT BẢN thành lập Cty Liên doanh Seikosha VietNam có trụ sở tai Q1,TPHCM,chuyên họat động về lỉnh vực quảng cáo -CTY TNHH SX TM DV TRAN GIA PHAT cũng đả ký hợp đồng thương mại với CTY TAMAKI-JAPAN để sản xuất và cung cấp nhửng sản phẫm về phụ kiện ,trang sức thời trang tóc …Đó là bước đầu đánh dấu sự thành công của Cty TNHH SX TM DV TRAN GIA PHAT …

   Quá trình hai năm qua Cty luôn chú tâm nghiên cứu thị trường,tìm hiểu về nhu cầu của người dân địa phương nhằm mục đích cung cấp được những sản phẫm thiết thực ,để phục vụ đời sống người dân ngày càng tốt đẹp hơn nhưng nhiều lý do khách quan do tình hình kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động ngoài dự kiến cho nên Cty TNHH TRAN GIA PHAT cho đến hôm nay mới chính thức khai trương đi vào hoạt động chính thức.

   Hôm nay tôi cũng xin phép được trình bày về ý tưởng chọn ngành năng lượng mới để sản xuất và kinh doanh như sau:

   Hơn mười năm về trước phát xuất từ một món quà tặng của người bạn Việt kiều từ Mỹ mang về tặng một cây đèn năng lượng mặt trời ,lúc đó tình hình điện rất khó khăn nhất là tại Đức Hòa ,nơi gia đình mình đang sinh sống dù rằng cây đèn phát ra ánh sang như đom đóm nhưng giửa màn đêm cũng tạo cho mình một cãm giác vui vui thế là từ đó tôi cố gắng tìm hiểu và nhất là những ngày trên đất nước Nhật Bản ,Tôi nhìn thấy những mái nhà được trang bị những tấm pin năng lượng mặt trời lại càng kích thích lòng đam mê của tôi hơn nửa,một đất nước mà một năm chỉ vài thàng nắng tốt vậy mà họ vẫn sử dụng được thì tại sao ở VN quanh năm nắng nóng mà mình không biết tận dụng của trời cho?!!!thế là tôi lại quyết tâm .

   Tôi xin mượn lời của Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải phát biểu tại lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tấm thu NLMT tại Khu KT mở Chu Lai như sau:

   “Trong bối cảnh nhu cầu ngày càng cao, nguồn năng lượng truyền thống của thế giới cũng như Việt Nam đang cạn kiệt, thì việc tìm và phát triển các nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời… là hướng đi tất yếu. Những dự án sản xuất pin mặt trời, lắp đặt phong điện sẽ là những tiền đề quan trọng để đạt mục tiêu năng lượng tái tạo chiếm 5% cơ cấu năng lượng vào năm 2015 và 8% năm 2020 mà Chính phủ đã đề ra”, Trong thời gian ngắn nữa, Việt Nam từ quốc gia xuất khẩu năng lượng sẽ trở thành quốc gia nhập khẩu năng lượng, vì vậy cần phải đảm bảo các nguồn năng lượng trong nước, đặc biệt là nguồn năng lượng truyền thống như thủy điện, nhiệt điện, năng lượng khí đốt và năng lượng tái tạo...

   Dự báo đến hết năm 2015 Việt Nam sẽ nhập khẩu năng lượng. Trong chiến lược phát triển năng lượng quốc gia đến 2020 tầm nhìn 2050, Chính phủ đã phê duyệt chiến lược tăng cường năng lượng tái tạo Phó Thủ tướng nói.


   Và qua nhận định của những nhà khoa học như sau:

   Năng lượng mặt trời có những ưu điểm như: Sạch, chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng thấp, an toàn cho người sử dụng… Đồng thời, phát triển ngành công nghiệp sản xuất pin mặt trời sẽ góp phần thay thế các nguồn năng lượng hóa thạch, giảm phát khí thải nhà kính, bảo vệ môi trường. Vì thế, đây được coi là nguồn năng lượng quý giá, có thể thay thế những dạng năng lượng cũ đang ngày càng cạn kiệt. Từ lâu, nhiều nơi trên thế giới đã sử dụng năng lượng mặt trời như một giải pháp thay thế những nguồn tài nguyên truyền thống.

   Theo giáo sư, tiến sĩ khoa học Nguyễn Tiến Khiêm, vì nhân loại đã sử dụng quá nhiều các nguồn năng lượng hóa thạch nên môi trường bị ô nhiễm trầm trọng, gây hiệu ứng nhà kính, nguồn năng lượng chủ yếu sẽ cạn kiệt và hết trong vài thập niên tới.

   Vì vậy, việc nghiên cứu triển khai áp dụng năng lượng thay thế trong đó có năng lượng mặt trời là điều hết sức cần thiết.


   ở miền Nam, từ Đà Nẵng trở vào, năng lượng mặt trời rất tốt và phân bố tương đối điều hòa trong suốt cả năm. Trừ những ngày có mưa rào, có thể nói trên 90% số ngày trong năm đều có thể sử dụng năng lượng mặt trời để đun nước nóng dùng cho sinh hoạt. Số giờ nắng trung bình cả năm trong khoảng 2000 đến 2600 giờ. Đây là khu vực ứng dụng năng lượng mặt trời rất hiệu quả.


   Giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời hiện đang được cho là giải pháp tối ưu nhất. Đây là nguồn năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường và có trữ lượng vô cùng lớn do tính tái tạo cao. Trên thế giới, tỷ lệ người lắp đặt hệ thống thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời ngày càng lớn, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản,


   Xuất phát từ những ưu điểm trên ,CTY TNHH SX TM DV TRẦN GIA PHÁT mạnh dạn đầu tư và kinh doanh những sản phẫm trên dù biết rằng con đường khai phá bước đầu luôn gặp nhiều gian nan ,trắc trở, để tiếp cận thị trường và đem sản phẫm mới vào đời sống của mọi người dân không phải là điều dễ dàng hơn nửa rào cản hiện nay là giá cả của những trang thiết bị sử dụng nguồn năng lượng này còn cao và chưa được nhà nước hổ trợ đúng mức…nhưng chúng tôi luôn tin tưởng rằng đây là nguồn năng lượng bền vững và chắc chắn chính phủ sẽ có những chủ trương thích hợp để phát triển và sẽ thành công .

   Kính thưa Quý Vị:

   Để thực hiện tốt những suy nghĩ và biến nó thành hiện thực luôn không thể thiếu sự đồng tình và ủng hộ của chính quyền ,của những nhà lảnh đạo địa phưong ,của những nhà giáo dục và các nhà kinh doanh trong mọi lỉnh vực …nhân dịp đặc biệt này tôi muốn gửi lời cảm ơn đến lảnh đao huyện,Đại diện sở,Công Thương ,phòng Công Thương các vị trong UBND đại phương,các vị hiệu trưởng các trường, đài phát thanh,truyền hình Long An,Báo Long An ,Quý vị đại biểu ,các đơn vị đối tác sản xuất như Cty CP Năng Lượng Xanh Á Châu –Cty Quý Thịnh và đặc biệt là Anh Tài Việt kiều Hà Lan ,người đã tư vấn cho Cty chúng tôi những giải pháp quý báu .Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người cộng sự,những người nhân viên của tôi và gia đình tôi đã nổ lực hết sức mình để chúng tôi có được ngày hôm nay .

   Lời cuối cùng tôi rất cảm ơn toàn thể Quý Vị,Tôi rất hy vọng trong tương lai sẽ nhận được sự hổ trợ nhiều hơn nửa từ các vị lảnh đạo,các ban ngành đòan thể ,các đơn vị kinh doanh và các bạn .Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Vị sức khỏe và thành công .

   Chân thành cảm ơn .
  5. dangkychoi
   Offline

   dangkychoi

   Joined:
   Sep 21, 2013
   Messages:
   48
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Female
   Credit:
   4,632,558,476VND
   0123568795
   5. Toàn văn bài phát biểu về hạnh phúc của PTT Vũ Đức Đam

   Tôi sẽ cảm thấy thêm hạnh phúc nếu được các quý vị đại biểu, các đồng chí và các bạn chia sẻ tình cảm yêu thương với những người thân của mỗi chúng ta, với tất cả những người đang khát khao hạnh phúc và xứng đáng được hưởng hạnh phúc ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam yêu dấu, ở trên hành tinh của chúng ta... bằng một tràng vỗ tay thật dài.

   Lời Tòa soạn: Lễ hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, sáng 20/3, với sự tham dự của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo các bộ ngành, đoàn thể Trung ương. Chất lượng Việt Nam xin đăng toàn văn bài phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

   [​IMG]

   Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Hạnh phúc không hẳn chính xác là yêu thương hay được yêu thương. Nhưng yêu thương và được yêu thương chắc chắn sẽ đem lại những phút giây hạnh phúc. Ảnh: VGP/Đình Nam

   Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước,

   Kính thưa các vị khách quốc tế,

   Kính thưa các vị đại biểu cùng các đồng chí và các bạn

   Ngày 20 tháng 3 là một ngày đặc biệt, mặt trời nằm đúng ngang đường xích đạo, độ dài ban ngày vừa bằng ban đêm nên vốn được coi là ngày biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ. Từ năm 2012, ngày này càng trở lên đặc biệt khi được LHQ chọn là ngày Quốc tế Hạnh phúc.

   Chúng ta cùng nhau có mặt ở đây hôm nay để cùng cả thế giới biểu thị mong muốn, niềm tin và quyết tâm cùng phấn đấu vì một thế giới hòa bình, không có chiến tranh, không còn đói nghèo; một thế giới phát triển thịnh vượng và bền vững; một thế giới mà tất cả mọi người dù khác màu da, dân tộc, tôn giáo đều được hưởng trọn niềm hạnh phúc.

   Kính thưa quý vị đại biểu, Thưa các đồng chí và các bạn

   Ngày 2 tháng 9 năm 1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nhà nước dân chủ công nông đầu tiên ở Đông Nam Á. Kể từ ngày ấy, Quốc hiệu Việt Nam Dân Chủ Cộng hòa và ngày nay là Cộng hòa XHCN Việt Nam luôn gắn liền với tiêu ngữ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc. Độc lập là tiền đề cho tự do, hạnh phúc của nhân dân. Tự do, hạnh phúc của nhân dân là thước đo giá trị, là mục tiêu của Độc lập Dân tộc.

   Bao anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu để giành và giữ gìn nền Độc lập dân tộc, nhưng như lời Bác Hồ dạy: “Nhưng nếu nước độc lập mà dân không hưởng hạnh phúc, tự do thì độc lập cũng chẳng có nghĩa lý gì”. Hạnh phúc của nhân dân chỉ trọn vẹn khi là công dân của một nước Độc lập và có đời sống vật chất ngày càng đầy đủ, có đời sống tinh thần lành mạnh. Nhân dân phải là người chủ thực thụ của đất nước và của quá trình phát triển. Mọi người đều có điều kiện để phát triển toàn diện, hướng tới chân, thiện, mỹ. Đó cũng luôn là mục tiêu, là động lực để chúng ta tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, quyết tâm xây dựng và bảo vệ một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

   Nhân dân Việt Nam ta không quản hy sinh, gian khổ để gìn giữ nền Độc lập của Dân tộc mình, kiến thiết đất nước mình và cũng luôn sẵn lòng chia sẻ, góp sức, đề cao trách nhiệm là một thành viên tích cực của cộng đồng quốc tế phấn đấu vì hòa bình, hợp tác, phát triển và thịnh vượng, đem lại hạnh phúc cho nhân loại, gìn giữ màu xanh của hành tinh.

   Kính thưa quý vị đại biểu, Thưa các đồng chí và các bạn

   Từ ngàn đời, thời gian vẫn luôn vô tình. Mỗi khoảnh khắc đều không lặp lại. Cuộc sống quanh ta còn nhiều gian khó. Thế giới quanh ta còn không ít bất công. Nhưng trong dòng chảy cuộc đời, hạnh phúc luôn hiển hiện, rất đỗi giản dị, gần gũi. Kia nụ cười rạng rỡ của các em bé mặc áo mới ngày khai trường, của người nông dân trúng mùa, được giá.

   Này, ánh mắt dịu dàng chan chứa tình thương của ông bà, cha mẹ nhìn cháu, con khôn lớn... Những giọt nước mắt rơi trên những tấm huy chương, trong những cuộc hội ngộ sau nhiều tháng năm xa cách... Tình yêu, phút yêu thương sau những lúc dỗi hờn... Và đây, sự thanh thản trầm lặng trong lòng khi ta vừa cố gắng chiến thắng một phần bản ngã trong mình, vừa làm được một việc tốt, dù là nhỏ nhoi; vừa làm ấm lòng, đem lại nụ cười cho những người thân hay nhiều khi là cho ai đó hoàn toàn xa lạ.

   Hạnh phúc không hẳn chính xác là yêu thương hay được yêu thương. Nhưng yêu thương và được yêu thương chắc chắn sẽ đem lại những phút giây hạnh phúc. Hãy cùng nhau để cuộc sống này, để thế giới này yêu thương ngự trị trên oán hận. Hãy cùng nhau sẻ chia để niềm vui được nhân lên. Hãy là những bờ vai, chỗ dựa ấm áp, vững vàng để nỗi buồn được vơi đi, để những tâm hồn bất hạnh bớt nỗi khổ đau.

   Kính thưa quý vị đại biểu, Thưa các đồng chí và các bạn

   Để ngày Quốc tế Hạnh phúc có ý nghĩa thiết thực và cao đẹp, chúng ta hãy cùng nhau chung sức đồng lòng trách nhiệm, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đẩy mạnh công tác xóa đói giảm nghèo trong đó đặc biệt quan tâm tới các khu vực vùng đồng bào dân tộc ít người còn nhiều khó khăn, tới các đối tượng chính sách, dễ bị tổn thương.

   Hãy cùng nhau kế thừa, phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp, hiếu nghĩa của dân tộc Việt Nam ta “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Hãy yêu thương và chia sẻ để tìm thấy cho mình và giúp những người quanh ta, trước hết là gia đình, là những người thân có nhiều giây phút hạnh phúc đích thực. Hãy “sống trong đời sống cần có một tấm lòng” dù rồi “để gió cuốn đi”, để “nước cuốn trôi”. Hãy yêu thương nhau cho “gạch đá có tin vui”! “Hãy trao cho nhau muôn ngàn yêu dấu” để “trái tim cho ta nơi về nương náu”! như những lời ca thân quen với rất nhiều người trong chúng ta.

   Tôi sẽ cảm thấy thêm hạnh phúc nếu được các quý vị đại biểu, các đồng chí và các bạn chia sẻ tình cảm yêu thương với những người thân của mỗi chúng ta, với tất cả những người đang khát khao hạnh phúc và xứng đáng được hưởng hạnh phúc ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam yêu dấu, ở trên hành tinh của chúng ta... bằng một tràng vỗ tay thật dài.

   Xin trân trọng cám ơn quý vị đại biểu, các đồng chí và các bạn!

   Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN