• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Nguyên tắc đặt tượng sư tử đá giúp tránh tà, trợ vận

  Discussion in 'Carving Stone' started by langmoda88, Oct 30, 2017.

  1. langmoda88
   Offline

   langmoda88

   Joined:
   May 22, 2017
   Messages:
   17
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Credit:
   781VND
   Map Profile
   0965980999


   Theo quan niệm truyền thống phương Đông, đặt tượng sư tử đá ở cửa vào ngôi nhà hay văn phòng có thể giúp giải trừ các loại hình sát và mang lại may mắn tốt lành.

   Ý nghĩa phong thủy của tượng sư tử đá

   Sư tử được coi là chúa tể muôn loài vì nó có sự oai phong, thâm trầm của bậc đế vương. Theo đó, trong phong thủy, sư tử được dùng để giải trừ nhiều loại hình sát trước nhà, đồng thời tăng thêm uy phong cho cơ quan, văn phòng, tăng sinh khí cho ngôi nhà theo quy luật phong thủy.

   Quan niệm về ý nghĩa phong thủy của sư tử

   Theo quan điểm của các nhà phong thủy hiện đại, sư tử được cho là có khả năng đặc biệt chống loại nguy cơ mất mát tài chính bất ngờ, giúp giảm bớt khó khăn và cải thiện tài vận. Nó còn mang lại vinh quang cho lãnh đạo công ty hay chủ gia đình. Sư tử cũng là biểu tượng dũng mãnh giúp bảo vệ cung điện, biệt thự, khách sạn, ngân hàng hay các cơ sở kinh doanh, cửa hàng bán đồ trang sức quý.

   Tượng sư tử đá tránh tài khí

   Trong quan điểm phong thủy nói chung, môi trường của các gia chủ đang sinh sống có thể có nhiều tài khí, nếu gặp nhân duyên phù hợp có thể quấy nhiễu hạnh phúc và phá hoại trật tự cuộc sống bình thường của gia chủ. Hình tượng sư tử uy phong, dũng mãnh có thể áp chế tà khí. Vì thế, đặt một đôi sư tử ở trước cửa lớn có thể trấn phong thủy cho ngôi nhà, đồng thời không ngăn chặn khí lành vào nhà.

   Tượng sư tử đá hóa giải sát khí, đón tài lộc

   Sư tử cũng chủ trị hóa giải sát khí. Trong môi trường có nhiều loại sát khí như nghĩa địa, ống khói, đường nước thải,… ngay trước ngôi nhà thì phương pháp hóa giải sát khí tốt nhất là cải thiện môi trường. Nhưng nếu chúng ta không thể sắp đặt được môi trường thì có thể điều tiết bằng cách đặt tượng sư tử đá ở nơi có sát khí, giúp giảm thiểu tai họa. Ngoài ra, ở các cơ quan doanh nghiệp, người ta cũng thường đặt một đôi sư tử trước cổng lớn để bài trừ trở ngại tiền tài, giúp kinh doanh tốt hơn.

   Nguyên tắc đặt tượng sư tử đá

   Nguyên tắc đầu tiên là phải đặt một đôi sư tử gồm 1 con đực và 1 con cái với ý nghĩa giống như một cặp vợ chồng không thể tách rời nhau. Đồng thời, con đực cần đặt bên trái, con cái đặt bên phải, không được đảo hai bên cho nhau vì sẽ mất đi ý nghĩa trừ tà, hóa giải sát khí. Trong trường hợp có một con vỡ, hỏng thì phải thay một con mới và tuyệt đối không dùng lại con cũ.

   Thứ nữa, sư tử tuy là loài thú may mắn nhưng bản thân nó cũng có sát khí nên không được để đầu sư tử ở đối diện phòng ở vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình hay nhân viên văn phòng. Nếu bạn muốn sư tử hóa giải sát khí thì phải để đầu sư tử đối diện với bên ngoài hoặc đặt đối diện cửa chính, ngoài bệ cửa sổ.

   Trên đây là một số nguyên tắc về đặt tượng sư tử đá mà bạn nên lưu tâm nếu muốn hóa giải sát khí, tránh tà và trợ vận. tỳ hưu bằng đá

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN