• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Những nguyên tắc cơ bản đặt lăng mộ đá

  Discussion in 'Carving Stone' started by langmoda88, Jun 22, 2017.

  1. langmoda88
   Offline

   langmoda88

   Joined:
   May 22, 2017
   Messages:
   15
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Credit:
   706VND
   Map Profile
   0965980999


   hiện giờ người ta càng ưa chuộng sử dụng lăng mộ đá thay vì xây mộ bằng xi măng và bê tông bởi nó thường có những tính năng ưu việt và với độ bền vĩnh cửu với thời kì. các sản phẩm mộ đá thường được điêu khắc và chạm trổ vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Nhưng để làm nên một lăng mộ lại không phải là điều thuận lợi mà nó là cả 1 nghệ thuật đòi hỏi sự kiên trì và có tình yêu nghề. cùng tìm hiểu những nguyên tắc căn bản làm lăng mộ đá đẹp trong bài viết dưới đây nhé!

   đặt lăng mộ đá luôn cần sự khéo léo và tỉ mỉ, kiên trì

   đặt lăng mộ đá là nghệ thuật thủ công, biến những viên đá vô chi thành các tác phẩm đẹp hoàn mỹ cùng những vật dụng chạm khắc tinh xảo. tại đây đặt được các tác phẩm mộ đẹp thì cần phải có sự tỉ mỉ và bàn tay khéo léo với bộ óc sáng tạo. Điều đặc biệt lúc chạm khắc cần phải thật nhẹ nhàng để không làm hư hỏng khối đá tự nhiên.   [​IMG]

   đặt lăng mộ đá không hề đơn giản

   chế tác lăng mộ đá là 1 công tác vô cùng vất vả và gần các người tâm huyết và yêu nghề mới thực sự để làm được. Công viêc này sẽ vô với khó khăn cùng các người mới vào nghề và học việc, nhưng qua thời kì và sự nỗ lực chăm chỉ có thì mới sở hữu thể nâng cao tay nghề. Theo các nghệ nhân lành nghề thì việc đục đẽo, điêu khắc đá này cần với sự dứt khoát và phải thực sự tin tưởng và chính bản thân mình, không được sợ hãi hay mất niềm tin, đến lúc quen thay thì mọi việc sẽ tiện dụng và ổn đinh hơn.

   Nghề đặt lăng mộ đá rất cần lòng kiên nhẫn và ko chịu bỏ cuộc

   Mỗi ngành nghề đều sở hữu những nan giải riêng và đòi hỏi sự quyết tâm của người đặt. Nghề điêu khắc mộ đá cũng vậy, công tác luôn đòi hỏi sự kiên nhẫn và ko chịu bỏ cuộc. Nếu muốn gắn bó với nghề thì người nghệ nhân cần hết sức tỉ mỉ và không nản trí. Mỗi đường nét điêu khắc sống động và tinh xảo là kết quả của sự kiên nhẫn và chăm chút từng nhát đục đẽo. Nếu không óc lòng kiên nhẫn thì các hệ thống để ra đời đều kém đảm bảo và vô giá thành trị.

   làm lăng mộ đá đẹp cần sở hữu cái nhiệt huyết và tình yêu cùng nghề

   Tình yêu nghề là điều không thể thiếu đối với các thợ điêu khắc mộ đá. Đất đá là các vật vô tri vô giác nhưng con người phải biến nó thành các tác phẩm hoàn hảo. chưa đầy lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề, lắng nghe cùng thấu hiểu đất đá mới với thể tạo nên các tác phẩm hoàn thiện như vậy.

   Để làm lăng mộ đá là nghệ thuật thủ công chứa đựng những tinh hoa và tài năng của người nghệ nhân. như vậy là cả 1 quả trình dài và khó khăn để biến những đá đất thành những tác phẩm đẹp và ý nghĩa.

   thông tin ngay cùng Đá mỹ nghệ Ninh Bình với được sở hữu những hệ thống mộ đá đẹp cùng mức giá vô cùng hợp lý nhất!

   Xem thêm: Thiết kế mộ đẹp, các mẫu mộ đá hoa cương, địa chỉ làm lăng mộ đá

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN