• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Những phương pháp xử lý chống thấm tường nhà hiệu quả

  Discussion in 'Chống thấm' started by ngochoangblog, Nov 21, 2017.

  1. ngochoangblog
   Offline

   ngochoangblog

   Joined:
   Aug 21, 2017
   Messages:
   9
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Male
   Credit:
   317VND
   Map Profile
   0968351991


   Những phương pháp xử lý chống thấm tường nhà hiệu quả nhất cho bạn, công ty tư vấn và thi công sửa chữa chống thấm ở quận 7 tphcm chuyên nghiệp, công ty chống thấm trọn gói. liên hệ thợ chống thấm qua số điện thoại 0922.181.195.

   Gia cố hệ thống cấp thoát nước

   + Theo các chuyên gia trong xử lý chống thấm tường nhà quận 5, có khoảng 50% tình trạng thấm nước liên quan đến đường ống cấp thoát nước. Chất lượng ống, quy cách thi công, xử lý mối nối… đều có thể sai sót gây thấm một cách khó lường.

   + Trần nhà và các bề mặt tường thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với các hình thái khí hậu khắc nghiệt dễ gây nên hiện tượng co giãn, từ đó tạo ra vết nứt, rạn, gây nên tình trạng thấm nước.

   + Để chống thấm tường nhà, bạn nên sử dụng các biện pháp che chắn, giảm bức xạ cho tường nhà như lợp thêm một lớp mái che bằng tôn, ngói trên trần nhà.

   Xem thêm: Thợ chống thấm giá rẻ quận bình tân

   Sử dụng vật liệu chống thấm

   + Các vật liệu chống thấm như sơn chống thấm là cách làm đơn giản nhất và vô cùng hiệu quả để phòng tránh và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trình trạng ngấm tường và ẩm mốc.

   + Trên thị trường chống thấm hiện nay, công nghệ chống thấm mới Hydroshield đang được rất nhiều gia chủ cũng như nhà thầu chuyên nghiệp lựa chọn để chống thấm, tăng tuổi thợ cho công trình.

   + HydroshieldTM là công nghệ đột phá mới nhất trong lĩnh vực chống thấm tường nhà được nghiên cứu và công bố bởi Dulux Weathershield.

   + Các nhà khoa học của Dulux Weathershield đã thành công trong việc tối ưu hóa các hợp chất hóa học để tạo nên liên kết bền vững nhất. Vì vậy, bề mặt chống thấm trở nên đanh chắc, không bị xốp và có những lỗ li ti như các chất chống thấm thông thường khác.

   + Đây cũng là sản phẩm mà Công ty Chống thấm Bách Khoa tin dùng để chống thấm cho ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả và khẳng định vị trí, tên tuổi của Công ty trên thị trường chống thấm hiện nay.

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN