• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Phương pháp chọn và bài trí tỳ hưu bằng đá hợp phong thủy

  Discussion in 'Đá phong thủy' started by langmoda88, May 24, 2017.

  1. langmoda88
   Offline

   langmoda88

   Joined:
   May 22, 2017
   Messages:
   17
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Credit:
   784VND
   Map Profile
   0965980999


   Tỳ hưu bằng đá bỗng nhiên mang nhiều ý nghĩa linh tính và phong thủy, giúp gia chủ lôi kéo được vận may, giữ được tài lộc và hóa giải điềm xui. Sau đây là những gợi ý cho bạn về cách chọn tỳ hưu mà bạn nên tham khảo.


   Nguồn cội của Tỳ hưu bằng đá
   Tỳ hưu có nguồn cội trong khoảng Trung Quốc, gắn với một số câu chuyện nức tiếng hệ quả vô cùng nghiêm trọng triều đại có dấu ấn trong lịch sử liên. Theo truyền thuyết, con tỳ hưu có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, linh vật này được thần linh báo mộng cho nhà vua có lẽ sẽ dựng nước, giữ nước mạnh giàu. Do phác đồ giao trâm, tiếp biến văn hóa, giờ đây tỳ hưu cũng là linh vật bằng đá được nhiều người Việt chọn lựa nhằm mục đích là bài trí trong nhà vớ ước mơ mọi việc trong cuộc sống đều trơn tru, bình an và may mắn.

   Tỳ hưu đá có nguyên do từ Trung Quốc
   Tỳ Hưu chính gốc từ Bắc Kinh trong khoảng thời nhà Minh vào hiện tại chỉ có 1 sừng. Thông tin Tỳ Hưu 1 sừng gọi là Tịch Tà (trừ tà) và hai sừng gọi là Thiên Lộc (tài lộc) triệt để không chuẩn xác, là tin tức nhiễu. Tỳ Hưu 2 sừng là hình dáng đã được biến đổi qua liệu trình điêu khắc và truyền miệng trong dân gian, không có tác dụng phong thủy như đã nói. Lúc chọn Tỳ Hưu bạn nên quan tâm chọn mồm phải há rộng, bụng và mông to để tỳ hưu mang nhiều vàng bạc và tài lộc cho bạn. Sừng tỳ hưu phải to để có thể bảo vệ gia chủ tốt hơn. Lúc tậu tỳ hưu bạn cần chú ý vào chất liệu làm tỳ hưu, giải pháp khai quang quẻ điểm nhãn tỳ hưu và thủ thuật đặt tỳ hưu

   Ý nghĩa của tỳ hưu bằng đá
   Càng ngày, điều kiện kinh tế phát triển, phú quý sinh lễ nghĩa khiến nhiều người mong muốn được thờ phụng một vài linh vật có lẽ sẽ đón may mắn, đuổi xui xẻo và cải thiện điều kiện tài chính của cặp vợ chồng. Vì thế, tỳ hưu bằng đá dần xuất hiện nhiều với tác dụng chiêu tiền của về cho chủ sở hữu nên rất được giới buôn bán ưa chuộng với mong muốn công việc buôn bán được thuận lợi, càng ngày càng kiếm được nhiều tiền.

   [​IMG]

   Hình trạng của tỳ hưu
   Tỳ hưu chính gốc Bắc Kinh có từ thời nhà Minh tới bây giờ chỉ có một sừng. Tỳ hưu một sừng gọi là Tịch Tà (trừ tà) và hai sừng gọi là Thiên Lộc (tài lộc). Lúc chọn sắm tỳ hưu, các những cặp vợ chồng nên để ý chọn linh vật có mồm rộng, bụng và mông to nhằm mục đích là thu được nhiều vàng bạc và tài lộc. Sừng tỳ hưu cũng phải to nhằm mục đích là bảo vệ gia chủ tốt hơn. Gia chủ cũng cần quan tâm đến chất liệu làm tượng, giải pháp khai quang điểm nhãn sắp xếp hợp phong thủy.
   Điểm cộng của tỳ hưu bằng đá khi không
   Đá bất chợt đã được tiếp nhận linh khí tự dưng, quy tụ năng lượng đất trời trong khoảng hàng vạn năm nên có cát khí phong thủy phần lớn. Theo khoa học, cảm xạ một vài vector khí trong đá tình cờ nguyên khối đều xoay chuyển theo từ trường quỹ đạo của trái đất nên cát khí của nó có tác động rất tốt đối với sức khỏe và đời sống con người. Qua nghiên cứu lâu năm cả lý thuyết và thực tế cho hay rằng, sau khi được Khai quang quẻ Điểm nhãn, năng lượng và sự may mắn do tỳ hưu đá tình cờ cao hơn rất nhiều so với những loại nguyên liệu khác dù cùng kích thước và dạng hình nên nó đã được đa số người lựa chọn để cải thiện thời vận của mình.

   Bí quyết chọn tỳ hưu bằng đá hợp phong thủy
   Gia chủ nên chọn những con tỳ hưu có bụng càng to càng tốt nhằm mục đích là đựng được nhiều vàng bạc. Bạn cũng nên chọn các con tỳ hưu bằng đá đột nhiên vì loại đá này được tồn tại nhiều năm nên có lẽ sẽ thu nạp phần nhiều tinh tuý đất trời, rất khả quan cho quý khách. Tỳ hưu chế tác bằng đá mà bạn chọn cũng phải để ý là không được có hậu môn nhằm mục đích là giữ được tiền tài. Tỳ hưu còn rất ham mê ngủ nên ví như thỉnh tỳ hưu về nhà, bạn cần phải khai quang quẻ, điểm nhãn để có thể tỳ hưu nhận mặt chủ và mang lại may mắn cho chủ nhân.

   Xem thêm: tượng phật đá, tượng đá, sư tử đá
  2. dienmayabc
   Offline

   dienmayabc

   Joined:
   Jun 14, 2017
   Messages:
   26
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Male
   Credit:
   672VND
   Map Profile
   0967025111
   Bài viết hay

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN