• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  SMS Marketing

  Discussion in 'Ứng dụng khác' started by kieuoanh1991, Dec 7, 2018.

  1. kieuoanh1991
   Offline

   kieuoanh1991

   Joined:
   Aug 10, 2017
   Messages:
   98
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Female
   Credit:
   2,378VND
   Map Profile
   0936336127


   Hiện nay SMS Marketing đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là SMS Brand Name – Dịch vụ tin nhắn thương hiệu.
   SMS Marketing hiện nay đang được khá nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. Bởi đây là hình thức truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng nhanh nhất. Hướng tới sự chuyên nghiệp, uy tín, không ít công ty đã đầu tư SMS Brand Name. Bài viết hôm nay, TOP sẽ giới thiệu với các bạn những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ tin nhắn thương hiệu.
   1. Khái niệm SMS Brand Name
   SMS Brand Name Dịch vụ tin nhắn thương hiệu
   Tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname) là một hình thức gửi tin nhắn sms tới điện thoại khách hàng. Tên doanh nghiệp (tên thương hiệu) sẽ nằm ở phần người gửi của tin nhắn. Thay vì hiển thị dãy số điện thoại thông thường.
   Đối với những tổ chức quy mô lớn, có nhu cầu chăm sóc khách hàng, quan tâm tới tính chuyên nghiệp. Họ sẽ lựa chọn hình thức gửi tin nhắn hiển thị tên thương hiệu.
   2. Các loại dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brand Name
   Tùy theo mục đích sử dụng, tin nhắn thương hiệu được chia làm 2 dạng chính : SMS Brand Name Quảng Cáo và SMS Brand Name chăm sóc khách hàng, thông báo.
   2.1. SMS Brand Name chăm sóc khách hàng, gửi thông báo.
   Mục đích sử dụng
   – Gửi chúc mừng sinh nhật kết hợp tặng mã coupon, voucher giảm giá
   – Thông tin điểm thưởng, thời gian, tình trạng bảo hành
   – Các thông tin: Số dư tài khoản ngân hàng, lãi đến kỳ thanh toán, thông báo cước, nhắc nợ viễn thông, điện, nước, cảnh – báo hàng giả, thông báo mã số vé điện tử, hóa đơn điện tử
   – Xác nhận giao dịch: SMS Banking, vé xem phim, vé máy bay
   – Khảo sát chất lượng dịch vụ / thu thập thông tin khách hàng
   Độ dài Brand Name
   Tối đa 11 ký tự, bao gồm chữ, số và khoảng trắng, không giới hạn viết hoa hay viết thường. ( Ví dụ: TOPMarketing, VIETTEL, BigC…). Lưu ý:
   – Tin nhắn gửi đến thuê bao MobiFone: Brand Name không có khoảng trắng.
   – Với các thuê bao mạng Khác: Brand Name có khoảng Trắng.
   Thời gian đăng kí Brand Name
   Từ 05 – 07 ngày làm việc.
   Độ dài nội dung tin nhắn SMS Brand Name
   Mỗi tin nhắn SMS chứa :
   – 160 kí tự đối với tin nhắn tiếng Việt không dấu. Nội dung gửi không dấu, không viết tắt các nội dung không phổ biến, thông dụng, đính kèm thông tin liên hệ. Các bản tin lớn hơn 160 ký tự sẽ được tách thành nhiều bản tin SMS để tính cước.
   – 70 kí tự với tin nhắn tiếng Việt có dấu.
   Nội dung quảng cáo khi kết thúc câu luôn luôn phải có dấu chấm câu để phân biệt với cú pháp từ chối.
   Hình thức gửi tin nhắn
   – Gửi đi trực tiếp từ tài khoản đăng ký trên trình duyệt website.
   – Tin nhắn được gửi đi ngay lập tức.
   Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử SMS Marketing để sử dụng gửi tin nhắn sms ngay bây giờ.
   Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
   Ms Oanh - Mobile: 0936336127
   Skype: kieuoanh14791
   Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN