• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  THIÊN PHÚ TẠO DỰNG NIỀM TIN LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ ĐẾN KHÁCH HÀNG

  Discussion in 'Carving Stone' started by thienphu, Apr 4, 2017.

  1. thienphu
   Offline

   thienphu

   Joined:
   Mar 12, 2017
   Messages:
   10
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Home page:
   Credit:
   496VND
   Map Profile
   0979446600


   Làng nghề đá cũng như cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú phát triển cho đến tận ngày nay đã phải trải qua rất nhiều những cột mốc thời gian, với những lúc thăng cũng như những lúc trầm. Những khoảng thời gian đầu luôn là những khoảng thời gian khó khăn nhất, khó khăn trong việc tổ chức cũng như khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng về những sản phẩm lăng mộ đá đẹp, vào thời gian ấy tôi nhớ cơ sở của chúng tôi có khi đã phải từ chối những khách hàng đến với mình. Với lý do chúng tôi không thể đảm bảo được chất lượng công trình cho khách hàng với số lượng nghệ nhân hiện tại.

   [​IMG]
   MÃ SP: HM15
   Và mấy đến khoảng 2 năm chúng tôi đã bắt đầu đưa đến kế hoạch mở rộng mô hình sản xuất đồng thời cơ sở cũng cho tuyển thêm nhiều nghệ nhân có tay nghề từ 3 năm trở lên để có thể vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như với những nghệ nhân có tay nghề từ 3 năm trở lên chất lượng sản phẩm cũng có thể đảm bảo đúng theo chất lượng làng nghề đã đặt ra hay những tiêu chí cơ sở đạt thêm do họ đã có kinh nghiệm cũng như quen với việc chế tác.

   Với tất cả những kinh nghiệm mà cơ sở chúng tôi cùng với những nghệ nhân đã tích lũy được trong quá trình thực hiện những công trình cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc thì hiện nay cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi rất tự hào khi nói về giá mộ đá chất lượng, tiêu chuẩn, giá trịn tâm linh của tất cả những sản phẩm do chúng tôi thực hiện.

   Thời gian cuối năm là khoảng thời gian mà chúng tôi xem như thời gian bận rộn nhất, do hầu hết mọi người đều chọn đây là thời gian thực hiện công việc xây dựng những phần mộ cho ông cha ta. Hãy cũng chúng tôi xây dựng nên phần mộ đá đẹp cho gia tiên của bạn của chúng tôi.

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN