• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Chọn chủ đề Thiếu nước uống sạch gây tử vong phổ quát hơn HIV và sốt rét cộng lại

  Discussion in 'Chợ giời' started by dohung10384, Apr 20, 2018.

  1. dohung10384
   Offline

   dohung10384

   Joined:
   Mar 29, 2018
   Messages:
   6
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Male
   Credit:
   270VND
   Map Profile
   841649943612


   Sự cạn kiệt và suy giảm nguồn nước đang là vấn đề đáng lưu ý hiện giờ.
   sắp một tỷ người trên toàn cầu không mang nước uống sạch. Ở những nước đang lớn mạnh, tiêu chảy gây ra bởi việc uống nước bị ô nhiễm vẫn là nguyên cớ bậc nhất của bệnh tật và tử vong ở trẻ sơ sinh và trẻ thơ. Đây là những Báo cáo đáng chú ý mà đơn vị Y tế thế giới (WHO) đã đưa ra trong Con số của tổ chức này vào năm 2017. Việc thiếu nước uống sạch gây ra nhiều ca tử vong hơn HIV/AIDS và sốt rét cùng lại. Đây cũng là cội nguồn cản trở sự lớn mạnh của cùng đồng, khiến con trẻ thường phải bỏ học sớm. Đặc biệt là phụ nữ và trẻ con gái vì họ là người chịu trách nhiệm về nhu cầu nước cho sinh hoạt của cả gia đình.

   [​IMG]
   [​IMG]
   đơn vị P&G Việt Nam phối hợp cộng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam triển khai chương trình Nước Uống Sạch Cho con trẻ chuẩn y việc dùng gói bột lọc nước P&G Purifier of Water

   tiến sĩ trằn Quốc Hùng, Phó chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết: “Việt Nam là một trong những đất nước chịu tác động nguy hiểm của việc biến đổi khí hậu. Hạn hán, xâm nhập mặn, bão lũ, chất lượng nguồn nước ko bảo đảm… đã cho thấy an ninh về nguồn nước sạch hiện đang là một trong những thách thức to đối với sự tăng trưởng kinh tế - phố hội của đất nước. Việc thiếu nước uống sạch còn gây nên tác động lớn, khiến xáo trộn đời sống và sức khoẻ của cộng đồng, nhất là các người nghèo - những người sống tại những vùng trũng phải chăng, vùng lũ, nơi dễ lan truyền bệnh, gây đi tả do hệ thống thoát nước và xử lý nước thải ko hầu hết.

   Để giúp hàng ngàn con nít và gia đình tại những địa phương khó khăn đang bị thiếu nước sạch, tổ chức P&G Việt Nam tiếp diễn hài hòa cộng sở hữu Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam hiv-aids khai triển chương trình Nước Uống Sạch cho con nít. Chương trình sẽ cung cấp nước uống sạch cho hơn 130.000 hộ gia đình tại 6 thành thị, bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Long An, An Giang, Đồng Tháp phê duyệt việc sử dụng gói bột lọc nước P&G Purifier of Water. Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình ý nghĩa này đươc triển khai tại Việt Nam. Riêng năm 2017, chương trình đã phân phối nước uống sạch cho hơn 60.000 hộ gia đình, đặc thù tại những tỉnh giấc bị tác động nặng nại bởi cơn bão số 10 như Hà Tĩnh, Quảng Trị, Nghệ An.

   [​IMG]
   Niềm vui của con trẻ An Giang lúc sở hữu nước uống sạch

   Tại An Giang, 1 trong những thức giấc đang phải đối mặt với hiện trạng thiếu nước sạch trầm trọng, việc thiếu nước sạch để sinh hoạt không chỉ là nguồn cội gây nên rộng rãi vấn đề phường hội như bệnh tật và tử vong ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, gia tăng tỷ lệ nghỉ học giữa chừng ở con nít mà còn xáo trộn cuộc sống người dân. Ông Lê Thành Ái (ấp Long Hòa, phố Long Điền B, thị xã Chợ Mới, tỉnh An Giang), một trong những hộ dân được nhận hỗ trợ gói bột lọc nước P&G chia sẻ: “Nước ở vùng này đục lắm. Nhất là vào mùa nước về, nước lại càng đục hơn. Trước đây, chúng tôi bắt buộc dùng nước Đó để sinh hoạt dù tôi cũng biết nó sẽ gây ra rộng rãi bệnh. Nhưng lúc mang chương trình này, được hướng dẫn dùng gói bột lọc nước, tôi thấy rất hay và nô nức. Gia đình tôi được nhận 36 gói bột lọc nước và nhờ nó, chúng tôi với nước sạch để uống, chúng tôi không hề e dè, lo lắng về nước đục ngầu đầu mùa nữa”.
   https://hiv-aids-blog.blogspot.com/
   ko chỉ cung ứng nước uống sạch, kỷ niệm Ngày Nước toàn cầu năm nay, tập đoàn P&G đã cộng tác mang National Geographic – kênh truyền hình tài liệu được ham nhất Châu Á để sản xuất và giới thiệu tới công chúng một bộ phim tài liệu về cuộc khủng hoảng “Sống ko sở hữu nước sạch” mà 663 triệu người trên toàn thế giới phải đối mặt hàng ngày. Bộ phim không chỉ phản ánh sự cạnh tranh, thách thức của những người dân ở vùng bị ô nhiễm nguồn nước mà phê chuẩn câu chuyện sở hữu thực về 3 người nữ giới ở các đất nước khác nhau - những người đã được lợi lợi chương trình “Nước Uống Sạch Cho Trẻ Em” của công ty P&G để tạo nên 1 tác động mạnh mẽ đến cộng đồng về tầm quan yếu của nước sạch đối với tư nhân, con người, gia đình và sự lớn mạnh của phố hội.

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN