• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Tuyệt chiêu chọn mua và bài trí tượng Phật đá chuẩn phong thủy

  Discussion in 'Đá phong thủy' started by langmoda88, Jul 1, 2017.

  1. langmoda88
   Offline

   langmoda88

   Joined:
   May 22, 2017
   Messages:
   17
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Credit:
   784VND
   Map Profile
   0965980999


   yêu cầu thờ cúng tượng Phật đá ngày nay đang ngày càng phổ thông. Vì thế, hiểu được cách chọn mua hệ thống đảm bảo và bài trí tượng Phật để đúng phong thủy cũng rất quan trọng. Sau đây là 1 số thông tin mà bạn nên Xem thêm.


   Cách chọn mua tượng Phật đá chuẩn

   Thế nào là tượng Phật bằng đá đạt chất lượng?

   Trên thực tế thì tượng Phật bằng đá là 1 sản phẩm được con người đặt ra. Vì vậy, nó cũng sẽ với đảm bảo cao, thấp khác nhau. khi bạn chọn tượng Phật xấu, chất liệu ko tốt thì sở hữu thể sẽ dễ bị nứt, hư hỏng hỏng trong quá trình thờ cúng, là điều rất kiêng kị. Do vậy, để sở hữu thể thờ cúng lâu dài, tạo sự bền vững thì tốt nhất bạn nên lựa chọn hệ thống tượng Phật đá sao với cứng cáp, chế tạo chất liệu tốt, được gia công kỹ càng, đẹp mắt, màu sắc tượng cân bằng, không nhợt nhạt,… để muốn được được tượng Phật đảm bảo thì tốt nhất bạn nên tìm tới 1 số cơ sở lắp đặt và lắp đặt hàng đáng tin cậy.

   Chú ý khi quyết định mua tượng Phật đá

   chọn ngày: bạn cần tìm hiểu thêm thông tin theo tướng số để sở hữu thể tìm được ngày phù hợp với địa chi của gia chủ. Việc chọn lựa ngày cũng hỗ trợ gia chủ đảm bảo được tính tâm linh và có được thái độ tôn trọng cùng việc thờ cúng tượng Phật. Do đó, trước khi bạn quyết định tìm mua tượng Phật bằng đá thì cần xác định được ngày tốt. Thêm vào đó, nếu nhà bạn theo một tôn giáo nào đó hay với thờ cúng một số tượng đặc thù thì nên tham khảo ý kiến của những người sở hữu kinh nghiệm với không tác động đến ưu thế tâm linh, thờ phụng.


   [​IMG]

   Cách bài trí tượng đá chuẩn phong thủy

   Tượng Phật bằng đá rất linh thiêng nên chúng ta cần chú ý đến những điều kiêng kỵ để tránh mang lại những điều không may mắn tới với gia đình.

   lựa chọn nơi để làm tượng Phật phù hợp

   Sau lúc mua tượng Phật, bạn tuyệt đối không được khóa tượng trong két bạc hay cất trong tủ giống 1 số đồ quý khác như vàng, bạc, đá quý,… vì hành động này bị coi là bất kính đối với tượng Phật. Nếu cho tượng trong két bạc còn để làm cho gia đình xảy ra đầy đủ chuyện ko hay, nhất là trẻ em hay bị ốm.

   Phòng ngủ là ko gian riêng tư của gia đình nên chúng ta cũng ko được bài trí tượng Phật đá trong căn phòng này, vì điều đó dễ dẫn đến giấc ngủ không ngon, hay mộng mị. lúc làm tượng Phật đá lên bàn thờ, bên dưới tượng phải cho một đĩa có giấy đỏ để tỏ lòng thành kính đối với Phật.

   Trong lúc thờ Tam thế Phật, chúng ta phải sắp đặt chung 1 bàn, để làm ngay thẳng, chọn tượng đều nhau, để làm đồng bậc, ko nên để tầng trên, cấp dưới. Bàn thờ Phật cũng ko được bày ngẫu hứng mà phải làm chính giữa nhà còn bàn thờ ông bà thì để ở 1 bên. Nếu nhà cao tầng thì nên thờ Phật ở tầng trên. Tại bàn thờ Phật không nên với tạp vật nào khác, ngoại trừ bình hoa, lư hương, chân đèn và đĩa quả. các vật này, mỗi ngày đều cần được săn sóc lau quét sạch sẽ.

   Chú ý nếu không may tượng Phật bị hư hỏng

   Nếu tượng Phật đá trong nhà quá cũ, để lâu năm và muốn thay tượng mới thì bạn cũng không được vứt hoặc ném vào một góc nào như vậy mà nên mua tượng Phật mới với thay và mang tượng Phật cũ lên chùa, miếu hoặc với thể đem đốt với tiền vàng (vào mùng 1, ngày rằm với tiễn tượng Phật quy vị).

   Còn nếu tượng Phật không may bị vỡ thì bạn cũng không được tiêu dùng chổi quét hay vứt tùy tiện mà cần phải gói lại bằng giấy vàng, vào ngày mùng 1, ba, năm, bảy, chín mang đốt dưới nắng, tiễn tượng Phật quy vị. Nếu ngón tay tượng Phật bị gãy thì tốt nhất nên dùng giấy đỏ cuộn lên rồi lắp vào, nếu thân Phật với bị vỡ thì nên dán lại bằng giấy đỏ.

   Xem thêm: con giống đá, nghê đá việt nam, ngựa đá

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN