• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Viêm tai ngoài ở trẻ em một số vấn đề phải chú ý

  Discussion in 'Chủ đề khác' started by lelongdhtm, Jun 13, 2018.

  1. lelongdhtm
   Offline

   lelongdhtm

   Joined:
   Nov 24, 2017
   Messages:
   14
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Male
   Occupation:
   nhân viên
   Location:
   Hà Nội
   Home page:
   Credit:
   463VND
   Map Profile
   0911055435


   Cũng như viêm họng, viêm amidan, viêm tai giữa và viêm tai ngoài ở trẻ em là các chứng bệnh về tai mũi họng phổ biến và đáng được lưu tâm nhất. Chứng viêm tai ngoài ở bé gây ra rất nhiều vấn đề nặng nề mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt, viêm tai ngoài ở trẻ là bệnh dễ bị lây lan khiến không ít phụ huynh lo lắng.

   Xem thêm: dấu hiệu của bệnh viêm mũi dị ứng

   Viêm tai ngoài ở con nhỏ là gì?

   Viêm tai ngoài ở bé là hiện trạng bé mắc phải viêm tai ngoài có khả năng là viêm ống tai, nhọt ống tai hay viêm vành tai. Căn bệnh viêm tai ngoài ở trẻ nhỏ rất có thể nhận biết bằng mắt thường với nhiều dấu hiệu như tai trẻ sưng tấy, bị ngứa tai dữ dội, có lúc có mủ trong ống tai, lên nhọt ống tai hay là chảy dịch có mùi khó chịu.

   [​IMG]

   Con nhỏ là đối tượng dễ mắc một vài chứng bệnh viêm nhiễm trong đấy có viêm ống tai ngoài bởi lẽ khả năng đề kháng của trẻ em vẫn còn yếu, vẫn chưa đủ khả năng để chống đỡ với những nhân tố gây bệnh bên ngoài. Không những thế, rất nhiều tác nhân làm cho hội chứng này tìm đến lại hình thành ngay từ một số thói quen sinh hoạt thường ngày của trẻ em.

   Nguyên nhân gây bệnh viêm tai ngoài ở trẻ em

   Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám uy tín tại hà nội thủ phạm gây bệnh viêm tai ngoài ở bé phổ biến nhất biết tới là Pseudomonas aeruginosa, một loại vi khuẩn có trong môi trường đất, nước, đặc biệt là ở môi trường nước kém vệ sinh.

   Tai trẻ em bị tấn công do một vài vi khuẩn gây bệnh có thể hình thành từ những nguyên nhân sau:

   Làm vệ sinh tai cho con nhỏ sai phương pháp: sử dụng vật sắc nhọn hay là những dụng cụ không sạch để vệ sinh tai cho trẻ em. Ngoài ra, làm vệ sinh tai không đúng cách làm cho tai trẻ nhỏ bị xây xước, tổn thương dễ bị vi khuẩn gây hội chứng viêm tai ngoài xâm nhập và gây hại.

   Cho trẻ nằm ăn, uống nước hay bú sữa. Sai lầm nghiêm trọng này nhiều người mắc phải. Vòi nhĩ trẻ nhỏ ngắn và hở, tư thế này có khả năng làm cho nước hoặc sữa tràn vào tai giữa gây bệnh viêm tai giữa, khiến môi trường ống tai ngoài ẩm ướt dễ viêm.

   Trẻ em tắm hoặc bơi lội ở những vùng nước mất vệ sinh làm cho vi khuẩn xâm nhập trực tiếp vào tai trẻ nhỏ.

   Một vài chứng bệnh liên quan như viêm tai giữa, viêm vòi nhĩ… cũng có khả năng lây lan gây bệnh lý viêm tai ngoài ở trẻ em.

   Đưa trẻ đến phòng khám tai mũi họng tốt tại hà nội ngay khi nhận thấy biểu hiện đầu tiên của bệnh viêm tai ngoài để hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN