• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Ý nghĩa dòng sim số gánh trả góp

  Discussion in 'Chủ đề khác' started by truongnx, Jul 30, 2018.

  1. truongnx
   Offline

   truongnx

   Joined:
   Jan 9, 2018
   Messages:
   47
   Likes Received:
   1
   Trophy Points:
   41
   Gender:
   Male
   Credit:
   1,407VND
   Map Profile
   0888355528


   Sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý là tên những sim số đẹp không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng không hẳn ai cũng biết tới sim số gánh, ý nghĩa cũng như cách chọn sim số gánh trả góp giá rẻ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đề tài này.

   Sim số gánh là gì?

   Sim số gánh đơn: là sim số đẹp có ba số cuối tạo thành kiểu aba và ab ba. ví dụ như: 868, 8668

   Sim số gánh kép bằng: là sim số đep có 5 số cuốicó dạng ab-c-ab. ví dụ: 68.5.68

   Sim số gánh kép tiến: là sim số đẹp có 5 số cuối dạng ab-c-ba trong đó (ab<ba) như: 68.5.86

   Sim số gánh kép lùi:là sim số đẹp nhưng ngược lại với số gánh kép tiến, ví dụ: 86.5.68

   Tỷ lệ xuất hiện sim số gánh trên thị trường sim hiện nay là rất hiếm, nhất là sim số gánh đảo 3 cặp. Do đó, dòng sim này luôn được nhiều người săn lùng, giá cả của chúng cũng vì vậy mà không hề rẻ.

   Ý nghĩa của sim số gánh

   Ý nghĩa của sim số gánh sẽ phụ thuộc vào chữ số giữa trong dãy thuận nghịch

   Sim số gánh được định nghĩa là những sim trả góp số đẹp giá rẻ có cầu tạo đuôi là ab. c. ba hoặc ab .c. ba. Ở dạng cấu tạo này c được coi là những số giữa và chúng giúp gia tăng ý nghĩa sim số gánh của bạn. Giá trị ý nghĩa của c trong sim đẹp số gánh gần giống như chữ số lặp trong sim số lặp. Ví dụ như đó là số 5 là con số cân bằng và tự nhiên, có chữ số này bạn sẽ được trường thọ và hạnh phúc. Hoặc số 0 mang ý nghãi viên mãn, đây cũng là con số cho sự khởi đầu…

   [​IMG]

   Ý nghĩa của sim số tiến phụ thuộc vào dãy thuận nghịch

   Dựa vào đặc điểm cấu tạo của mỗi sim số gánh, dãy chữ số abc được gọi là dãy thuận và dãy chữ số ba hoặc cba được gọi là dãy nghịch. Theo các nhà nghiên cứu về sim số đẹp, có 2 trường hợp xảy ra trong dãy thuận nghịch và chúng sẽ mang ý nghĩa sim số gánh khác cho người sử dụng:

   +Dãy thuận là dãy số tăng tiến, dãy nghịch là dãy số giảm tiến. Ý nghĩa của dạng sim số này như là ý nghĩa của sim số tiến, tức là đến cho bạn sự gia tăng về một vấn đề nào đó trong đời sống.

   +Dãy thuận là dãy số giảm tiến, dãy nghịch là dãy số tăng tiến. Ý nghĩa của dạng sim số đẹp này là lùi mà tiến, gặp họa nhưng trong họa có phúc.

   Do đó ý nghĩa của sim số gánh không chỉ đơn thuần mà vô cùng sâu sắc Nó mang lại nhiều tài lộc cho chủ sở hữu nhờ có tính chất vững chãi và ổn đinh. Do đó, các doanh nhân đặc biệt thích loại sim này.

   Địa chỉ mua sim số gánh giá rẻ

   Simtragop.vn là nơi mua bán sim số gánh cũng như các sim số đẹp khác uy tín trên toàn quốc. Ở đây có kho sim số đẹp khủng, với mỗi sim số đẹp sẽ có các mức giá khác nhau vì vậy Simtragop.vn tự tin là nơi mua bán sim số đẹp rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt tại đây có tư vấn miễn phí về phong thủy cho khách hàng, để đảm bảo rằng không những mua sim số đẹp rẻ mà còn ý nghĩa.

  Share This Page

  Ban Ten Mien
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN