• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Điệu nhảy của sỏi đá trong sân vườn

  Discussion in 'Pepble' started by Stonecare, May 24, 2014.

  1. Stonecare
   Offline

   Stonecare Staff Member

   Joined:
   Sep 6, 2013
   Messages:
   846
   Likes Received:
   18
   Trophy Points:
   101
   Location:
   Hà Nội
   Home page:
   Credit:
   65,935,561,588,386VND
   Facebook Profile
   Twitter Profile
   Google+ Profile
   Yahoo! Messenger
   Skype
   Map Profile
   0903295454


   NSF.VN - Những con đường mòn lát sỏi luôn hiện hữu trong mọi khu vườn từ sang trọng đến đơn giản, chúng chính là biên giới giữa những khu vực trồng cây hay chính là người dẫn đường hiệu quả cho những vị khách đến thăm nhà.

   Đường mòn giúp kết nối nhiều khu vực khác nhau trong vườn lại với nhau, mang đến diện mạo thống nhất và đầy sức lôi cuốn. Sỏi, nguyên liệu tự nhiên có độ cứng hoàn hảo, chính là vật liệu lý tưởng đáp ứng cả hai tiêu chí là tính năng và trang trí.

   Đường viền đá sỏi

   [​IMG]

   Đường mòn sỏi mang đến diện mạo xinh đẹp cho cảnh quan sân vườn. Với những đường viền bằng sỏi bao quanh khu vực trồng cây nhưng không làm mất đi vẻ đẹp tinh tế, hòa quyện với nhiều màu sắc khác nhau của hoa sẽ mang đến bạn cái nhìn đầy ấn tượng cho khu vườn.

   Uốn cong uyển chuyển

   [​IMG]

   Uốn cong dọc theo phần đất trồng cây, con đường nhỏ này tạo sự kết nối giữa đá và cỏ, mang đến không gian nối liền giữa chúng đồng thời tạo ra bầu không khí thư giãn. Sỏi luôn là vật liệu dễ dàng trong việc xây dựng và rất lâu bền, thêm vào đó là đường viền bằng nhựa plastic cũng là chất liệu tuyệt vời mang đến sự xuyên suốt và linh hoạt.

   Những điểm nhấn tuyệt vời

   [​IMG]

   Một trong những điều tuyệt vời của đường mòn nhỏ bằng sỏi chính là chúng không tuân theo một nguyên tắc cụ thể nào. Khu vườn xinh đẹp của bạn sẽ trở nên tuyệt vời khi con đường mòn nhỏ được điểm tô bằng những vật dụng trang trí đẹp mắt, cuốn hút tất cả những vị khách khi bước vào vườn. Khu vực màu xanh thiên nhiên trải dài trên đường khiến bạn và những vị khách đáng mến có cảm giác như đang ở trung tâm khu vườn.

   Điệu nhảy của đá

   [​IMG]

   Hãy cùng chúng tôi mang đến diện mạo mới lạ cùng một chút bình dân với những viên đá có kích thước khác nhau trên con đường mòn trong vườn của bạn. Những viên đá sỏi với nhiều kích thước và hình dạng tạo ra bức tranh có sức hút tuyệt vời giúp dẫn đường cho những vị khách đến với khu vườn.

   Mộc mạc trên con đường bộ

   [​IMG]

   Đường mòn sỏi chính là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên. Con đường với vẻ ngoài mộc mạc, giản dị cùng với nhiều loại cây trồng xuyên suốt giúp bạn có cảm giác mình đang dạo bước trong một khu rừng. Nếu bạn muốn tạo ra không gian rộng hơn, hãy bỏ đi những đường viền để giúp cho con đường kết nối trực tiếp với những cây trồng xung quanh xuyên suốt khu vườn.

   Vẻ đẹp sang trọng

   [​IMG]

   Sỏi là nguyên liệu rất dễ dàng trong việc thiết kế khu vườn theo phong cách sang trọng. Điểm thêm cây xanh, hoa và những vật dụng trang trí ngoại thất hiện đại, con đường nhỏ này sẽ dẫn các vị khách dạo xung quanh khu vườn đầy quý phái của bạn.

   Thiên nhiên hòa quyện

   [​IMG]

   Với những cây xanh dẫn đường cùng hoa bao phủ, con đường nhỏ này hòa quyện trong cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của khu vườn.

   Biên tập bởi nhadep.net - theo Outdoor Theme

  Share This Page

  Bán tên miền, Tên miền đẹp, Tên miền thương hiệu
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN