• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Đơn giản chỉ là "Bếp đẹp"

  Discussion in 'Architects Box' started by Stonecare, Nov 5, 2013.

  1. Stonecare
   Offline

   Stonecare Staff Member

   Joined:
   Sep 6, 2013
   Messages:
   846
   Likes Received:
   18
   Trophy Points:
   101
   Location:
   Hà Nội
   Home page:
   Credit:
   65,935,561,588,386VND
   Facebook Profile
   Twitter Profile
   Google+ Profile
   Yahoo! Messenger
   Skype
   Map Profile
   0903295454


   NSF.VN - Các nhà thiết kế bếp của Mỹ đã có những lời khuyên thiết thực cho bạn khi tổ chức một gian bếp đẹp và tiện dụng. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình phong cách thiết kế phù hợp với diện tích và sở thích.

   Nên
   : có một chi tiết sáng tạo.
   Không nên: quá nhàm chán.

   Theo chuyên gia thiết kế bếp Mick De Giulio, gian bếp của bạn phải có hồn, phải ấm áp, thân thiện và riêng tư. Mỗi gian bếp nên có sự mới mẻ và sáng tạo, không chỉ chú trọng tủ và quầy, cả gian bếp đều phải “cất tiếng hát”. Theo tiêu chí này, Mick cập nhật kiểu bếp Illinois xưa bằng cách giữ lối kiến trúc chuồng ngựa, thêm một ống khói kiểu hài hước trên lò bếp, và treo một cái giá móc các bình nước hình bánh xe ngựa giữa bếp.

   * Nên: đưa tủ bếp lên sát trần nhà.

   Không nên: để các tủ bếp quá xa trần nhà.

   [​IMG]
   Theo nhà thiết kế bếp Joan Schindler, với kiểu bếp Connecticut, các tủ bếp đều được sơn màu trắng ở sát trần nhà và có khả năng trữ đồ tối đa, trong khi cửa tủ bằng kính tạo cảm giác không gian thoáng hơn.

   * Nên: biết điểm dừng.

   Không nên: lạm dụng.

   [​IMG]

   Theo nhà thiết kế bếp Christopher Peacok, khi thiết kế bếp, phải biết điểm dừng. Đối với kiểu bếp New York, có được vẻ mềm mại dịu dàng của sắc dưa vàng qua việc sử dụng sàn gỗ xưa và các quầy bếp bằng đá cẩm thạch cổ điển.

   * Nên: giấu dụng cụ bếp.

   Không nên: phô trương toàn bộ dụng cụ bếp bằng inox.

   Theo nhà thiết kế bếp Matthew Qinn: “Inox có thể là điểm nhấn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu gian bếp tràn ngập đồ inox sẽ đem lại cảm giác bếp nhỏ đi và thấp”. Đối với kiểu bếp Atlanta, nhà thiết kế đã chọn tủ màu trắng để trông giống căn phòng hơn, giúp bếp trở nên sinh động hơn.

   * Nên: chừa chút không gian để thở.

   Không nên: trữ quá nhiều đồ và để quá nhiều tủ.

   Theo nhà thiết kế Robert Bakes, phải có sự cân bằng giữa việc trữ đồ, chức năng và thẩm mỹ của bếp. Bếp kiểu New York với không gian mở phía trên bồn rửa sẽ là “chỗ thở” cho bếp.

   Theo PNO
   Last edited: Jun 12, 2014

  Share This Page

  Bán tên miền, Tên miền đẹp, Tên miền thương hiệu
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN