• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Lăng mộ đá đẹp Ninh Vân nổi tiếng làng nghề mỹ nghệ

  Discussion in 'Carving Stone' started by thienphu, Jun 1, 2017.

  1. thienphu
   Offline

   thienphu

   Joined:
   Mar 12, 2017
   Messages:
   10
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Home page:
   Credit:
   764VND
   Map Profile
   0979446600


   Mọi sự vật hiện tượng sinh ra đều có lý do của riêng mình và những mẫu mộ đá xanh tại làng nghề mỹ nghệ Ninh Vân cũng như thế. Chúng được tạo ra với mong ước của những nghệ nhân trong làng nghề, họ mong muốn xây dựng cho những người thân đã mất của mình những mái nhà vững chắc cũng như những phần mộ ấy phải là đẹp nhất.
   Và cứ như thế dần dần làng nghề lại trở thành một nơi bán lăng mộ đá chất lượng nhất trên cả nước, với nhiều tiến bộ trong khâu thiết kế cũng như sản xuất sản phẩm. Hiện tại nơi đây còn được kể đến với cái tên, nôi của sản phẩm tâm linh từ đá nguyên khối.
   Cách thiết kế nên sản phẩm lăng mộ bằng đá vô cùng đặc biệt
   Bất kể một sản phẩm nào cũng thế để có thể gắn liền với một thương hiệu thì trong quá trình hình thành và xây dựng rồi phát triển tất cả những sản phẩm ấy đều phải hướng đến mục tiêu trong tương lại.
   [​IMG]
   Sản phẩm lăng mộ bằng đá mà những nghệ nhân của chúng tôi xây dựng cũng thế. Họ mong muốn có thể đưa những sản phẩm của mình đi khắp các tỉnh thành trên cả nước và giới thiệu đến mọi người kiến trúc văn hóa việt cùng với những điểm mới lạ trong cách thức sản xuất, tạo thương hiệu riêng gắn liền với làng nghề.
   Mỗi một vùng miền trên dải đất hình chữ S của chúng ta đều có những nét văn háo khác nhau và để có thể mang chúng lại gần nhau, taoaj hợp tại một địa điềm những nghệ nhân tại làng nghề của chúng tôi khi thực hiện những mẫu mộ bằng đá đã tiến hành tìm hiểu và tìm cách đưa chúng vào từng bộ phận của sản phẩm.
   [​IMG]
   Để có thể tạo nên làng nghề đá như hiện nay những nghệ nhân đã phải bỏ ra tìm hiều và sau đó tìm cách sử dụng những khối đá xanh tại địa phương để thực hiện. Dựa theo quy trình ghép mảnh của nghề mộc những nghệ nhân đã xây dựng mo da theo cách tương tự sau đó để tạo được những mẫu mã độc đáo họ bắt đầu tim về những công trình kiến trúc xưa, những mẫu cung điện, lăng thờ của vua chúa thời xưa để lấy ý tưởng cũng như tìm kiếm những mẫu hoa văn độc đáo thêm vào lang mo đa để lấy điểm nhất cũng như thực hiện thành công việc đưa văn hóa việt tụ họp về một nơi.
   Nếu bạn là người thích tìm hiểu văn hóa việt cũng như thích thăm quan các làng nghề truyền thống thì tôi nghĩ bạn sẽ không bỏ qua chuyến đi về thăm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân của chúng tôi. Nơi có nghề chế tác đá mỹ nghệ với nhiều sản phẩm mộ đá độc đáo.

  Share This Page

  Bán tên miền, Tên miền đẹp, Tên miền thương hiệu
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN