• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  LĂNG MỘ ĐÁ THIÊN PHÚ HÌNH THÀNH – SẢN PHẨM TÂM LINH RA ĐỜI

  Discussion in 'Carving Stone' started by thienphu, May 8, 2017.

  1. thienphu
   Offline

   thienphu

   Joined:
   Mar 12, 2017
   Messages:
   10
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   1
   Gender:
   Female
   Home page:
   Credit:
   764VND
   Map Profile
   0979446600


   Khi nhắc đến Ninh Bình chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết đến như một kinh đô cũ của nhà nước ta thời vua hùng. Nhưng đến nay Ninh Bình còn được biết đến rộng rãi hơn với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cùng với những làng nghề truyền thống, sản phẩm thủ công do những nghệ nhân tại nơi đây tự mình sáng táo và thực hiện.
   Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người quá trình hình thành một cơ sở chế tác lăng mộ bằng đá nguyên khối đẹp nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ với 400 năm lịch sử.
   Lăng mộ bằng đá phát triển cùng những nghệ nhân làng nghề
   Lăng mộ đá là sản phẩm chủ lực đầu tiên sau những sản phẩm sinh hoạt mà những nghệ nhân thực hiện ban đầu. Với nhiều mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp, mang nhiều nét lịch sử văn hóa dân tộc. Chỉ ngay sau khi xuất hiện trên thị trường chúng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người tin và dám chọn một sản phẩm mới từ đá khối như mộ bằng đá.
   [​IMG]

   MÃ SP: BM07
   Với nguyên liệu là đá nguyên khối đồng thời với quá trình sản xuất khó khăn của những nghệ nhân mà giá mộ đá khá đắt so với những dòng sản phẩm cùng tính chất, nhưng được xây từ gạch, xi măng thông thường.
   Giá mộ đá đắt nhưng kèm theo chúng đấy chính là chất lượng và là giá trị mà chúng luôn mang theo trong mình. Những vấn đề liên quan đến phong thủy, tâm linh đều được những nghệ nhân nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa vào chế tác sản phẩm mộ đá của mình. Không chỉ có thế với chất liệu đá xanh nguyên khối những nghệ nhân tại làng nghề đã chế tạo nên một sản phẩm vĩnh cửu cùng thời gian dù chịu mưa nắng như thế nào.
   [​IMG]

   MÃ SP: BM04
   Lăng mộ bằng đá mang lại thành công cho những nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân
   Mẫu lăng mộ đá đẹp mới – thế mạnh đá mỹ nghệ Thiên Phú
   Thiên Phú không chỉ là một cơ sở được kế thừa truyền thống và cách chế tác của tất cả những nghệ nhân tròng làng nghề mà còn được kế thừa truyền thống ông cha đã để lại.
   [​IMG]

   MÃ SP: BM06
   Cùng với những điều được kết hợp ấy chúng tôi những người con người cháu của thế hệ sau đã tạo nên nhiều mẫu mộ đá đẹp mới, với nhiều điểm nhấn cũng như giá trị văn hóa dân tộc hơn trong mỗi sản phẩm của mình.
   Để tạo nên một cái tên riêng chúng tôi đã lấy tên thương hiệu là: Đá mỹ nghệ Thiên Phú. Một cơ sở hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể giúp bất kỳ một vị khách nòa muốn tạo dựng cho mình một ngôi mộ bằng đá hay một khu lăng mộ theo cách riêng của mình.
   >> Đá mỹ nghệ Thiên Phú nâng tầm giá trị văn hóa trên mỗi mẫu lăng mộ đá đẹp.

  Share This Page

  Bán tên miền, Tên miền đẹp, Tên miền thương hiệu
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN