• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Mosaic Mosaic stone for new style

  Discussion in 'Mosaic Patterns' started by stonevietnam, Mar 7, 2014.

  1. stonevietnam
   Offline

   stonevietnam

   Joined:
   Oct 11, 2013
   Messages:
   42
   Likes Received:
   1
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Male
   Credit:
   15,223,147,378VND
   09856565757


   NSF.VN - Xu hướng sử dụng Mosaic trong trang trí nội thất ngày nay đang trở nên rất phổ biến, đặc biệt là Mosaic đá tự nhiên bởi loại vật liệu này có độ bền cao, vẻ đẹp sang trọng và độc đáo.

   Với phương pháp cắt mỏng 1/3 chíp sau đó những người thợ sẽ bẻ gẫy các chíp bằng tay. Bằng phương pháp này, các chíp Mosaic sẽ có cạnh mẻ tự nhiên, tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển cho các hạng mục ứng dụng.

   Mẫu MS1-P 48x48: Được làm từ đá Coffee Milk khai thác tại Thanh Hóa, các chíp Mosaic có kích thước 48x48mm, dày 8mm, được xếp theo dạng thẳng, vuông góc. Mẫu Mosaic này phù hợp với các không gian cần vẻ đẹp sang trọng và đôi chút hoài cổ.

   Mẫu MS2-P 23x23: Mẫu Mosaic này cũng được làm từ đá Coffee Milk nhưng với các chíp nhỏ hơn, kích thước 23x23mm, dày 8mm. Sản phẩm này có thể sử dụng để trang trí nhiều hạng mục như trang trí tường bếp, tường phòng tắm, bể bơi… tạo nên nét đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng cho mỗi hạng mục ứng dụng.

   Mẫu MS3-P 23x23: Mẫu Mosaic này là sự kết hợp của hai loại đá Coffee Milk và đá Light Yellow (khai thác tại Nghệ An) có kích thước chíp là 23x23mm, dày 8mm. Với cách xen kẽ ngẫu nhiên hai loại đá tự nhiên, mẫu Mosaic này sẽ tạo nên nét ấn tượng cho các không gian, đặc biệt khi được kết hợp với hệ thống đèn vàng.

   Mẫu MS4-P 23x23: Mẫu Mosaic được làm từ đá Milky White khai thác tại các mỏ ở Nghệ An. Với các chíp nhỏ kích thước 23x23mm, dày 8mm màu trắng sữa, mẫu này mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết, phù hợp cho các không gian thư giãn.

   Mẫu MS5-P 23x23: Các chíp màu trắng đen đối lập, kích thước 23x23mm, dày 8mm được xếp xen kẽ tạo nên mẫu Mosaic ấn tượng, phù hợp cho hạng mục trang trí cần sự nổi bật cũng như những không gian theo phong cách trắng-đen. Các chíp màu trắng được làm từ đá Milky White (Nghệ An) trong khi các chíp đá đen được làm từ đá Bluestone (Thanh Hóa)

   Mẫu MS6-P 23x23 Mix 1

   Mẫu MS7-P 23x23 Mix 2


   Đều được làm từ hai loại đá Milky White và Bluestone nhưng với hai cách sắp xếp chíp khác nhau, hai mẫu Mosaic này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn để sử dụng cho những không gian khác nhau. Mẫu Mix 1 được ưu tiên ứng dụng trong các không gian hẹp và tối còn mẫu Mix 2 có thể ứng dụng trong các không gian rộng và sáng hơn.
   Last edited by a moderator: Nov 5, 2014

  Share This Page

  Bán tên miền, Tên miền đẹp, Tên miền thương hiệu
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN