• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Tạo nét sang trọng với đá Mosaic

  Discussion in 'Mosaic Patterns' started by vnsvietnam, Sep 12, 2013.

  1. vnsvietnam
   Offline

   vnsvietnam Staff Member

   Joined:
   Sep 12, 2013
   Messages:
   153
   Likes Received:
   2
   Trophy Points:
   101
   Gender:
   Male
   Home page:
   Credit:
   10,205,402,240VND
   Facebook Profile
   Twitter Profile
   Google+ Profile
   YouTuBe Chanel
   Linkedin Profile
   Pinterest Profile
   Yahoo! Messenger
   Skype
   0903295454


   Tạo nét sang trọng với đá Mosaic

   NSF.VN - Là loại vật liệu mới, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong kiến trúc hiện đại. Mosaic thi công nhanh gọn mà vẫn bền đẹp. Những chi tiết cầu kỳ được giản ước và thay thế vào đó là những chi tiết khoẻ khắn, đơn giản.

   Mosaic là vật liệu ghép thủ công với những hạt kính kích thước nhỏ (2 x 2 cm). Chúng được ghép với nhau để phối hợp thành bức tranh đầy màu sắc. Đó có thể là một bức tranh thiên nhiên, tranh trừu tượng hay chỉ đơn thuần là những mảng mosaic đan xen với nhau tạo thành những mảng tường có màu sắc lung linh. MOSAIC LÀ GÌ?

   Kinh nghiệm đá Mosaic. Mosaic chưa được áp dụng nhiều ở Việt Nam do đây là vật liệu khá mới và nhiều tiền. Ngoài ra, mosaic khá kén người dùng nên nếu không có mắt thẩm mỹ sẽ có thể dẫn đến những hoạ tiết trang trí loè loẹt, rối mắt. Chính vì vậy, khi sử dụng mosaic, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia.

   Ưu điểm của Mosaic đặc biệt phù hợp cho không gian vệ sinh vì chất liệu kính có khả năng chịu nước. Phòng vệ sinh nhỏ nên các hoạ tiết nhỏ đưa vào tạo cho phòng vệ sinh cảm giác rộng rãi.

   Cấu tạo hạt mosaic. Tạo nét sang trong voi da Mosaic. Do mosaic là vật liệu ghép thủ công dưới đôi tay khéo léo và miệt mài của người thợ tại Vinastone đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật trong mỗi công trình kiến trúc cũng như những ngôi nhà của gia chủ.

   Nên khi sử dụng bạn cần có thiết kế kỹ trước khi cho đặt hàng. Khi muốn sử dụng mosaic để trang trí tường, bạn phải có thiết kế gửi cho nhà cung cấp (hoặc nhờ bên cung cấp mosaic thiết kế). Sau khi có thiết kế, nhà cung cấp sẽ mất một thời gian để ghép sẵn những hạt mosaic lên tấm bìa lớn rồi cắt ra những tấm nhỏ có kích thước khoảng 30 x 30 cm để đến ghép lên tường cho bạn. Như vậy thời gian thi công trên công trường cũng chỉ tương đương như bạn ốp lát các loại vật liệu khác.

   Theo: Tony Nguyễn - VNS
   Xem thêm bài viết về đá mosaic
   Tìm hiểu và sử dụng đá mosaic
   Last edited by a moderator: Nov 5, 2014

  Share This Page

  Bán tên miền, Tên miền đẹp, Tên miền thương hiệu
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN