• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Toàn tập về dịch vụ của Zoho site

  Discussion in 'Thủ thuật hay' started by Stonecare, Dec 31, 2014.

  1. Stonecare
   Offline

   Stonecare Staff Member

   Joined:
   Sep 6, 2013
   Messages:
   846
   Likes Received:
   18
   Trophy Points:
   101
   Location:
   Hà Nội
   Home page:
   Credit:
   65,935,561,588,386VND
   Facebook Profile
   Twitter Profile
   Google+ Profile
   Yahoo! Messenger
   Skype
   Map Profile
   0903295454


   NSF.VN - Chào các member, như bài trước NSF.VN đã giới thiệu đến các bạn bài viết:

   Tạo email theo tên miền riêng cho cá nhân, doanh nghiệpvà hoàn toàn miễn phí của dịch vụ ZOHO thay thế Google và Microsoft.

   Trong bài này NSF.VN xin giới thiệu đến các bạn bộ sách: Toàn tập về dịch vụ của zoho để các bạn biết và sử dụng.

   MỤC LỤC

   1. Giới thiệu chức năng, công dụng.

   Các chức năng chính của Zoho

   2. Giới thiệu về các sản phẩm của zoho, đặc biêt các sp miễn phí hoặc có phí thấp.

   2.1 CRM là gì?

   2.2 Zoho mail

   2.3 Zoho Docs

   2.4 Zoho Sites

   2.5 Zoho Recruit

   2.6 Zoho Books

   3. Giới thiệu về challenge.zoho.com và các úng dụng trên đó.

   4. ứng dụng điều tra thống kê, tạo site và một số dịch vụ khác.

   Zoho Reports: Tạo báo cáo kinh doanh, thống kê,.. chỉ trong vài phút


   Nghiên cứu về Website zoho.com

   1. Giới thiệu chức năng, công dụng.

   Zoho được xem là ứng dụng văn phòng trực tuyến tốt nhất hiện nay, Zoho không chỉ cung cấp đến người sử dụng những tiện ích văn phòng tương tự như bộ Office của Microsoft mà còn mang đến cho bạn các ứng dụng quản lý dự án trực tuyến, quản lý thông tin khách hàng (CRM), quản lý database trực tuyến… ngoài ra, Zoho còn cho phép bạn thiết lập các phòng họp trực tuyến, các cách thức làm việc theo nhóm trong một văn phòng và nhiều tính năng văn phòng cực kỳ hữu ích khác.

   Các chức năng chính của Zoho

   * Bán hàng & Marketing trực tuyến

   Zoho CRM liên kết việc bán hàng và marketing của bạn bằng cách kết hợp các chiến dịch bán hàng, biểu mẫu trên web, chào hàng, sàng lọc cơ hội, dự báo doanh số...

   * Tích hợp Microft Outlook và MS Office

   Cải thiện năng xuất kinh doanh bằng cách đồng bộ địa chỉ liên lạc và các tài liệu quan trọng với CRM.

   * Hỗ trợ tích hợp giao tiếp bên ngoài

   Cho phép trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác như phần mềm Kế toán, ERP...

   * Kết hợp với Email

   Theo dõi toàn bộ cuộc đối thoại với khách hàng qua email trên CRM

   * Quản lý kho hàng

   Zoho CRM hỗ trợ bạn hoàn thiện hoạt động thúc đẩy bán hàng bằng công cụ quản lý.

   kho hàng trực tuyến.

   * Dễ dàng tùy biến thông tin

   Drag-and-drop UI tools and custom fields to customize Zoho CRM as per your business process.

   * Báo cáo & Bảng tổng quan

   Tùy biến trường dữ liệu để phù hợp với từng quy trình của doanh nghiệp.

   2. Giới thiệu về các sản phẩm của zoho, đặc biêt các sp miễn phí hoặc có phí thấp.

   2.1 CRM là gì?

   CRM, hoặc quản lý quan hệ khách hàng, là một chiến lược kinh doanh toàn công ty thiết kế để giảm chi phí và tăng lợi nhuận bằng cách củng cố sự hài lòng của khách hàng, lòng trung thành, và vận động. True CRM tập hợp thông tin từ tất cả các nguồn dữ liệu trong một tổ chức (và khi thích hợp, từ bên ngoài tổ chức) để cung cấp cho một, toàn diện quan điểm của mỗi khách hàng trong thời gian thực. Điều này cho phép khách hàng phải đối mặt với nhân viên trong các lĩnh vực như bán hàng, hỗ trợ khách hàng, và tiếp thị để đưa ra quyết định nhanh chóng được thông báo về tất cả mọi thứ từ cross-bán và upselling cơ hội để nhắm mục tiêu chiến lược tiếp thị để chiến thuật định vị cạnh tranh.

   Từng được coi là một loại phần mềm, CRM đã phát triển thành một triết lý của khách hàng làm trung tâm mà phải thấm nhập một tổ chức toàn bộ. Có ba yếu tố chính để một sáng kiến CRM thành công: người, quy trình, và công nghệ. Những người dân trong cả một công ty-từ các giám đốc điều hành cho mỗi và mọi dịch vụ khách hàng đại diện, cần phải mua vào và CRM hỗ trợ. quy trình kinh doanh của một công ty phải được reengineered để thúc đẩy sáng kiến CRM của nó, thường là từ quan điểm của, quá trình này như thế nào có thể phục vụ tốt hơn các khách hàng? Các doanh nghiệp phải lựa chọn công nghệ phù hợp để lái xe các quá trình này được cải thiện, cung cấp dữ liệu tốt nhất để các nhân viên, và đủ dễ dàng để hoạt động mà người dùng sẽ không balk. Nếu một trong ba cơ sở không phải là âm thanh, toàn bộ cấu trúc CRM sẽ sụp đổ.

   2.2 Zoho mail

   http://nsf.vn/threads/dang-ky-su-du...ien-phi-thay-google-apps-va-outlook.3549.html

   2.3 Zoho Docs

   Là tiện ích hữu hiệu cho phép bạn truy cập và quản lý các tài liệu có sẵn trên trang web http://docs.zoho.com thông qua thiết bị iPhone và iPod Touch. Khác với suy nghĩ của đa số người dùng, Google không phải là là hãng duy nhất sản xuất office online. Thực tế, ta có thể kể đến một số cái tên khác, trong đó có Zoho Office, thậm chỉ còn đầy đủ tính năng hơn cả Google Docs. ZDocs rất giống GDocs, bạn có thể chuyển qua sử dụng ZDocs với các tập tin office trên GDocs rất nhanh và dẽ dàng. Ứng dụng này có các tính năng truy cập vào tất cả các Document của Zoho để xem, bao gồm cả việc tạo mới với Writer, Sheet, Show, và Docs. Bạn cũng có thể upload ảnh trực tiếp từ điện thoại của mình lên Zoho Docs, cũng như tìm kiếm các tài liệu.

   2.4 Zoho Sites

   Có tất cả mọi thứ bạn cần để dễ dàng xây dựng một website doanh nghiệp. Zoho sites là một sản phẩm của Zoho, một dịch vụ tạo website trực tuyến không đòi hỏi nhiều về kiến thức lập trình, có giao diện được thiết kế tự động tối ưu trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài ra Zoho Sites còn cung cấp cho người dùng một giao diện dạng kéo thả ( các đối tượng như văn bản, hình ảnh, video...), tích hợp các ứng dụng khác của zoho ( như Zoho Mail, Zoho CRM, Zoho Book...), tích hợp ứng dụng của bên thứ ba như Google Analytics, Youtube..., xuất bản trang web với một nút nhấn, giúp bạn có ngay một website chỉ sau ít phút thiết giới.

   2.5 Zoho Recruit

   Là phầm mềm tuyển dụng và theo dõi ứng viên, giúp các phòng ban tuyển dụng dễ dàng theo dõi tuyển dụng, lý lịch và địa chỉ liên lạc của ứng viên. Zoho Recruit giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo tuyển được người tài. Tính năng:

   • Quản lý hồ sơ xin việc: Sàng lọc, theo dõi và tuyển các ứng viên một cách hiệu quả. Zoho Recruit giúp bạn thu thập và quản lý hồ sơ xin việc từ nhiều nguồn khác nhau.
   • Đăng tin tuyển dụng: đăng yin tuyển dụng trên website của công ty và nhận nhiều lý lịch ứng viên hơn trong một thời gian ngắn.
   • Phân loại hồ sơ ứng viên: Thu thập nhanh hồ sơ từ nhiều nguồn khác nhau như mạng xã hội, hòm thư điện tử, ổ cứng… thay vì cố gắng duyệt từng hồ sơ một, người dung có thể dễ dàng phân loại và them hồ sơ vào Zoho Recruit.
   • Tich hop voi ung dung Google : Zoho Recruit for Google Apps cho phep ban truy cap vao Google Contact, User, Calendar va Email ngay trong Zoho Recruit.
   • Tich hop email : Theo doi tat ca email lien lac voi ung vien, doi tac va thong tin lien he cua doi tac.
   • Tuy chinh quy trinh tuyen dung: Khong co 2 quy trinh tuyen dung giong nhau. Zoho Recruit co the tuy chinh theo nhu cau cua ban. Tao phan tuy chinh de dang voi thao tac keo tha va tuy chinh thong bao email khi co thay doi.
   2.6. Zoho Books

   Là phần mềm kế toán online, cho phép người dùng dễ dàng quản lý dòng tiền của doanh nghiệp. 7. Zoho Office là một bộ sưu tập linh hoạt nhỏ các modul, chỉ cần mất hai giây để khởi động trình soạn thảo văn bản (Writer) và bảng tính (Sheet). Nó có một số tính năng mở rộng: Projects (phần mềm quản lý dự án), Show (trình chiếu), Virtual Office (phần mềm nhóm với bộ lịch, e-mail client và một số thứ khác), Creator (chương trình quản lý cơ sở dữ liệu) và Planner (trình tổ chức cho các nhắc nhở và chú ý). Zoho Write thực hiện việc chuyển đổi các thành phần cơ bản bạn cần hàng ngày rất tốt: kiểm tra chính tả, căn chỉnh lề đoạn văn bản, tạo các dấu chấm hay ký tự, chữ số đầu mỗi đoạn, điều khiển font (cỡ chữ, kiểu chữ, màu sắc). Tuy nhiên ngoài các chức năng cơ bản đó thì nó không làm được gì hơn. Nó không giàu tính năng như ở Word hay ThinkFree: bộ kiểm tra chính tả sẽ gạch chân các lỗi gặp phải nhưng bạn không thể kích phải chuột và tìm ra cụm từ đúng trong một danh sách

   3. Giới thiệu về challenge.zoho.com và các úng dụng trên đó.

   4. ứng dụng điều tra thống kê, tạo site và một số dịch vụ khác.

   Zoho Reports: Tạo báo cáo kinh doanh, thống kê,... chỉ trong vài phút
   Tất cả mọi người kinh doanh đều tìm cách nào đó để cắt giảm chi phí đến mức thấp nhất bất cứ khi nào có thể. Nhiều doanh nghiệp mới có thể không có kinh phí ban đầu để có được tất cả mọi thứ họ muốn khi họ lần đầu tiên bắt đầu. Kế toán và phần mềm báo cáo khác thường không đứng đầu danh sách những việc cần phải trả. Zoho Reports sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và vẫn có một báo cáo siêu chuyên nghiệp để chia sẻ.

   Giống như rất nhiều các ứng dụng đám mây khác, dịch vụ này là miễn phí với các tính năng hạn chế. Vấn đề là, tất cả các tính năng và hạn chế hiện nay với các phiên bản là miễn phí, nó không ảnh hưởng đến nhiều dịch giả tự do hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ. Đọc để có một cái nhìn xem những gì Zoho Repots mang đến cho bạn.

   Có nhiều lý do tại sao bạn cần một báo cáo tìm kiếm tốt. Hội đồng họp, đơn xin vay vốn hoặc thậm chí các cuộc họp với các nhà đầu tư tiềm năng. Thông tin bạn muốn chia sẻ được hiển thị một cách chuyên nghiệp.

   Tạo một tài khoản

   Bạn truy cập địa chỉ: www.zoho.com . Zoho cho phép bạn đăng nhập bằng các thông tin đăng nhập của bạn từ các trang web khác. Google Apps, Facebook, Yahoo và Google là tất cả các tùy chọn. Điều này có nghĩa bạn không phải ghi nhớ nhiều mật khẩu. Ở đây Tôi chọn Yahoo.

   [​IMG]

   Sau khi chọn yahoo nó sẽ hiển thị tiếp 1 trang khác để bạn xác nhận. Nếu bạn đang
   mở yahoo hoặc trình duyệt đang lưu thông tin về Yahoo của bạn. Thì bạn sẽ nhận được như hình:

   [​IMG]

   Bạn nhấn vào button để xác nhận. Trường hợp nó không hiển thị như hình trên thì bạn sẽ được yêu cầu nhập nick yahoo của bạn và mật khẩu truy cập.

   [​IMG]

   Nếu bạn là một công ty lớn, bạn có thể muốn giữ lại dữ liệu của bạn đồng bộ với cơ sở dữ liệu của bạn. Điều này có thể được thực hiện, nhưng có thể mất nhiều thời gian. Nếu bạn không cần đồng bộ liên tục, các tài khoản miễn phí cho phép bạn nhập thông tin 3 lần. Điều này là đủ để bạn có được các bài thuyết trình hay hội họp.

   Tại trang chủ zoho, click “Reports” hoặc truy cập trực tiếp link http://reports.zoho.com/

   [​IMG]

   Zoho sẽ chuyển bạn sang trang quản lý report như hình bên dưới

   [​IMG]

   Ngay sau khi bạn nhập dữ liệu, bạn có thể muốn có một báo cáo tự động được tạo ra.


   [​IMG]

   Biểu đồ xếp hạng

   Đây là mẫu của một biểu đồ tôi thực hiện với một bảng tính mẫu. Nó cho thấy tất cả những gì bạn cần.

   [​IMG]

   Kéo và thả tùy biến

   Chỉ việc kéo các đồ thị và biểu đồ rồi thả vào nơi mà bạn muốn hiển thị

   Chia sẻ báo cáo của bạn

   Một vấn đề mà bạn có thể đã thử, là làm thế nào để bạn chia sẻ các báo cáo? Chắc chắn bạn có thể gửi email nó, nhưng người nhận có phần mềm mà bạn sử dụng để tạo ra nó? phiên bản giống nhau không?

   Chia sẻ báo cáo qua email có thể gây đau đầu cho bạn. Zoho Reports cung cấp cho bạn một số cách thực sự dễ dàng để chia sẻ báo cáo của bạn.

   Nhúng các báo cáo của bạn vào một trang web hoặc blog bằng các tùy chọn. Bằng cách thêm vào các mã được cung cấp, bạn có thể thấy một cái nhìn hiện tại của báo cáo. Trong cùng một cách thức bạn có thể thêm các biểu đồ đến trang chủ iGoogle của bạn(Nếu bạn có nó).

   [​IMG]

   Một tùy chọn khác để chia sẻ báo cáo của bạn bằng email. Sự khác biệt ở đây, bạn có thể chia sẻ biểu đồ cho cộng đồng hoặc chia sẻ nó với một vài người dùng. mà bạn muốn. Những người mà bạn chia sẻ liên kết chỉ cần đăng nhập vào Zoho Reports để xem các báo cáo.

   [​IMG]

   Còn gì ở Zoho Reports nữa không nhỉ?

   Còn rất nhiều tính năng và tùy chọn bạn có thể sử dụng mà Tôi không liệt kê ra hết. Tôi đã chọn ra một vài cái mà Tôi nghĩ bạn có thể quan tâm để tìm hiểu nhiều hơn những gì Zoho Reports có thể làm. Chúc bạn tạo ra được nhiều báo cáo sinh động từ bài giới thiệu này.

   Trong những nghiên cứu về giáo dục đại học tại Việt Nam cho thấy sinh viên vẫn còn thụ động trong việc tiếp thu kiến thức, mặc dù hiện nay hầu như các em đều có thể sử dụng thành thạo máy tính và “lướt web” hàng ngày. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và công nghệ cùng với đòi hỏi ngày càng cao của xã hội về khả năng của người kỹ sư sau khi ra trường thì một trong những biện pháp quan trọng là đổi mới cách dạy và học theo hướng tạo cho sinh viên chủ động hơn trong việc tiếp thu kiến thức, lấy tự học, tự nghiên cứu làm hoạt động quan trọng. Đế đảm bảo được yêu cầu này, giảng viên phải đổi mới áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến, đổi mới cách chuẩn bị và sử dụng bài giảng. Hiện nay một số ứng dụng miễn phí giúp cho giáo viên có thể xây dựng riêng một website cá nhân như một công cụ để hỗ trợ sinh viên tham khảo trực tiếp các tài liệu chuyên ngành mọi nơi, mọi lúc, giảng dạy và học tập theo chủ đề, tham khảo kết quả học tập, cách học của các khóa học khác trước đó, và tạo diễn đàn online trao đổi những vấn đề quan tâm. Và ứng dụng miễn phí của google sites rất bổ ích.

   + Google Sites sẽ giúp cho các giáo viên không đòi hỏi nhiều kiến thức về chuyên ngành tin học vẫn có thể nhanh chóng tạo lập một trang web riêng cho mình với những hình ảnh, bài viết khá phong phú

   + Mỗi giảng viên có thể duy trì kênh trao đổi thông tin từ phía người học một cách thường xuyên, thuận lợi và không mất nhiều thời gian như cách truyền thống. Từ những website cá nhân, sinh viên có thể dễ dàng lấy được tài liệu học tập, trao đổi kiến thức giữa các người học với nhau, và với giảng viên

   + Thông qua các diễn đàn online trên website, giảng viên xác định được những vấn đề và có những điều chỉnh hợp lý, nhanh chóng trong công cuộc đổi mới phương pháp giảng dạy và đánh giá hiện nay.

   Bài viết được các bạn Trường kinh tế đối ngoại cung cấp và hợp tác.

   Trân trọng

  Share This Page

  Bán tên miền, Tên miền đẹp, Tên miền thương hiệu
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN