• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 14 ly tài lộc

  Discussion in 'Đá phong thủy' started by truongnx, Mar 8, 2018.

  1. truongnx
   Offline

   truongnx

   Joined:
   Jan 9, 2018
   Messages:
   45
   Likes Received:
   1
   Trophy Points:
   41
   Gender:
   Male
   Credit:
   1,981VND
   Map Profile
   0888355528


   Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 14ly viên đá của sự kiên trung - Phúc, Lộc - An Khang

   Thạch anh tóc vàng là tinh thể đá thạch anh bên trong chứa các bao thể khoáng vật rutile hình kim, que có màu sắc trong khoảng vàng trắng, vàng kim đến vàng nâu. Từ trường từ viên đá thạch anh tóc vàng giúp tăng cường sự tự tín, thanh tẩy năng lượng, thu hút tài lộc và phú quý cho chủ sở hữu.

   1. Công dụng của Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 14ly

   - Thạch anh tóc vàng làm cho nâng cao ý chí, nâng cao sức mạnh tinh thần, nâng cao sự kiên định giúp chủ nhân đưa ra các quyết định xác thực và không bị mê hoặc.

   - Thạch Anh Tóc Vàng với màu vàng kim ngẫu nhiên là viên đá của phú quý, tài lộc được giới nhà buôn ưa chuộng. Đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 14ly miêu tả sang trọng phú quý của các doanh gia thành đạt.

   - Theo nghiên cứu khoa học đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 14ly có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh trầm cảm và tự kỷ đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

   - Năng lượng trong khoảng Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 14ly giúp xóa bỏ những nút thắt năng lượng, tăng cường sức đề kháng, khiến chậm công đoạn lão hóa lúc mang theo bên người trong tương lai.

   - Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 14ly còn giúp chủ sở hữu sở hữu được các mối nhân duyên rẻ, gia nâng cao cảm tình trong các mối quan hệ, hóa giải mâu thuẫn tình cảm.

   2. Phương pháp bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 14ly

   - Cũng giống như nhiều cái đá quý khác, khi tiêu dùng vòng tay đá thạch anh tóc vàng khách hàng nên giữ giàng tỷ mỉ, tránh va đập, trầy xước bởi những dòng nữ trang khác.

   - ko được để vòng tay đá thạch anh tóc vàng tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay đá thạch anh tóc vàng bị bẩn bạn mang thể rửa bằng nước chín hoặc những mẫu nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

   Theo http://mixi.vn

  Share This Page

  Bán tên miền, Tên miền đẹp, Tên miền thương hiệu
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN