• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Vòng tay Thạch anh trắng 10 ly mix đầu rồng bạc ta tài lộc

  Discussion in 'Đá phong thủy' started by truongnx, Feb 27, 2018.

  1. truongnx
   Offline

   truongnx

   Joined:
   Jan 9, 2018
   Messages:
   45
   Likes Received:
   1
   Trophy Points:
   41
   Gender:
   Male
   Credit:
   1,981VND
   Map Profile
   0888355528


   Vòng tay Thạch anh trắng 10 ly mix đầu rồng bạc ta là sự kết hợp hài hòa giữa các viên đá thạch anh trắng 100% thiên nhiên và đầu rồng đem đến bình an, may mắn cho người với.

   Thạch anh trắng là cái Thạch anh thông dụng và sở hữu tỷ lệ lớn nhất được tìm thấy tại những ,ỏ tinh thể đá, được sắm thấy đa dạng tại các nước Thụy Sỹ, Pháp, Nga, Brazil...

   [​IMG]

   Công dụng của đá Thạch anh trắng

   - Thạch anh trắng sở hữu tác dụng bảo kê sự bình an, làm cho lá bùa hộ mệnh đem đến bình an phải chăng nhất.

   - Mặt Thạch anh trắng được sự dụng để khiến dịu hay tan biến các bao tay giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có thuộc tính dương.

   - mang những người bạn lúc ngồi thiền mà tâm bất an không hội tụ, tinh thần phân tán sở hữu thể cầm quả cầu thạch anh trắng áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da tác dụng giúp quy tụ tinh thần để chuyên tâm hơn.

   - Đeo vòng tay đá thạch anh trắng trên tay sở hữu thể nâng cao trong khoảng trường ý thức, được dùng để cầu phúc nguyện cầu rất tốt.

   [​IMG]

   - Đem Thạch anh trắng đặt vào phương tài lộc khiến cho khí vượng, sở hữu tác dụng sinh tài sinh lộc.

   Đầu rồng- tượng trưng của uy thế, sức mạnh thông trị. Rồng luôn sở hữu sức mạnh tạo ra tiết khí, ánh sáng mặt trời, Rồng tượng trưng cho năng lượng của trời đất, sở hữu ý nghĩa phong thủy rất lớn.

   Vòng tay Thạch anh trắng mix đầu rồng bạc ta ko chỉ đem lại vẻ đẹp lung linh, đẳng cấp mà còn đem lại công dụng phong thủy lớn lao. Dòng vòng giúp cho chủ sở hữu có được vận khí cát tường, may mắn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp, vươn lên như đầu rồng, khẳng định được vị thế của mình.

   Tham khảo thêm: hướng dẫn xem tuoi xong nha 2018 chính xác, tiện lợi.
   Administrator likes this.

  Share This Page

  Bán tên miền, Tên miền đẹp, Tên miền thương hiệu
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN