• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đá tự nhiên - Natural stone forum - NSF.VN >> Hãy đọc kỹ nội quy khi tham gia diễn đàn >> Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức >> Hệ thống tên miền chính của diễn đàn: www.nsf.vn || www.stonecare.vn || www.stonecare.com.vn || www.naturalstone.vn || www.naturalstone.com.vn ||
  1. Diễn đàn đá tự nhiên | NSF.VN - Là kênh thông tin số 1 về ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, NSF.VN không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đá tự nhiên như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

   NSF.VN đang và sẽ trở thành một thư viện về ngành đá, hiện nay NSF.VN đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Văn bản pháp luật xây dựng. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, NSF.VN sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Xây mộ bằng đá khối tự nhiên

  Discussion in 'Carving Stone' started by ktsvn, Feb 23, 2014.

  1. ktsvn
   Offline

   ktsvn

   Joined:
   Sep 16, 2013
   Messages:
   71
   Likes Received:
   0
   Trophy Points:
   36
   Gender:
   Male
   Credit:
   22,899,843,844VND
   0972345888


   Xây mộ bằng đá khối tự nhiên đang là trào lưu của các đại gia Việt hiện nay. Một ngôi mộ có giá từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu là bình thường, chính vì thế đã có rất nhiều cơ sở làng nghề chuyên thiết kế và làm mộ bằng đá tự nhiên. Đặc biệt được tập trung nhiều ở các tỉnh nơi có mỏ đá như: Ninh bình, Thanh Hóa, Quy nhơn,...

   1. Cơ sở xây mộ bằng đá
   Những năm gần đây phong trào xây dựng nghĩa trang, khu lăng mộ của nhiều gia đình việt nam đều sử dụng đến đá khối tự nhiên sản xuất tại Ninh Bình, Thanh Hóa để xây mộ bằng đá trở nên ngày càng nhiều. Những ngôi mộ xây bằng đá được xây dựng gọn gàng và kiên cố tại các nghĩa trang lớn. Dịp cuối năm là thời gian các làng đá mỹ nghệ tại Ninh bình, Thanh hóa lại nhộn nhịp và tấp lập hơn rất nhiều.

   [​IMG]

   Một xưởng đá ở ninh bình bận rộn xây mộ bằng đá hơn vào cuối năm 2013

   Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ các công ty chuyên về đá mỹ nghệ lại giới thiệu các dịch vụ xây mộ bằng đá khối với các tiêu chí:

   - Đẹp mắt : các bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá do các kỹ sư đồ họa máy tính thực hiện đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình sau khi xây dựng lên.
   - Bền vững : chất liệu đá xanh Thanh Hóa, đá xanh Ninh Bình với đồ bền cao sẽ tạo nên công trình uy nghi và vững chắc cùng với thời gian.
   - Hợp phong thủy : tư vấn các kiến thức về phong thủy mộ, phong thủy đất, chọn hướng đất, chọn kích thước đẹp để xây dựng.
   - Bảo hành : bảo hành công trình xây mộ bằng đá mãi mãi.

   [​IMG]

   Xây khu lăng mộ xây bằng đá xanh tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

   Ngoài ra một yếu tố cũng rất quan trọng quyết định đến giá cả mộ đá là thời điểm đặt hàng và thời điểm thi công. Nếu quý khách hàng đặt hàng quá gần thời gian thi công thì giá mộ sẽ phải cao, vì người thợ phải làm gấp, làm cả ngày lẫn đêm, và mua phôi đá trong thời gian gấp cũng phải chịu chi phí cao hơn mới có ngay. Thời điểm thi công cũng khá quan trọng, càng về cuối năm thì giá sẽ càng tăng lên do hầu hết các cơ sở đã kín lịch thi công và lắp đặt, vì vậy chúng tôi có lời khuyên cho tất cả các quý khách hàng nên đặt làm mộ đá, khu lăng mộ đá sớm một chút vừa giá cả sẽ rẻ hơn, vừa có thời gian để cho người thợ chạm khắc tỉ mỉ hơn.

   2. Quy trình xây mộ bằng đá
   Xây mộ bằng đá đẹp bằng chất liệu đá mỹ nghệ với mẫu mã thiết kế đẹp, chạm khắc những họa tiết hoa văn tinh túy và bền đẹp   [​IMG]

   Trong nghĩa trang nhiều khu lăng mộ đá xuất hiện

   Hơn nữa, người Việt rất tôn trọng tổ tiên và quan niệm "sự tử như sự sinh" nên rất coi trọng việc săn sóc mộ phần, coi đó là một trong những hình thức thờ phụng người đã mất. Việc tu chỉnh, sửa sang, chăm sóc mộ phần , xây mộ bằng đá được tự giác coi đây như một nếp văn hóa mang đậm ý nghĩa đạo lý nguồn cội.

  Share This Page

  Bán tên miền, Tên miền đẹp, Tên miền thương hiệu
  HUMITSU LED LIGHT FROM JAPAN